Hai chú chó ôm chặt nhau khi cái chết cận kề

Bức ảnh 2 chú chó ôm nhau sau song sắt làm lay động lòng người
Bức ảnh 2 chú chó ôm nhau sau song sắt làm lay động lòng người
TPO - Theo RT, hai chú chó tên Kala và Keira đã được cứu sống sau khi bức ảnh chúng ôm chặt nhau sau song sắt khi cận kề cái chết tại trại động vật được một nhóm từ thiện đăng tải lên Facebook.

“Chính xác là 2 tiếng 6 phút. Đó là khoảng thời gian những người yêu động vật của tổ chức từ thiện cứu trợ động vật Angels Among Us tới cứu 2 chú chó sau khi bức ảnh được đăng tải”, nhóm từ thiện chuyên cứu những con vật khỏi “cái chết nhân đạo” khi không có người nhận nuôi tại trung tâm động vật ở bắc Georgia, Mỹ.

Hai chú chó ôm chặt nhau khi cái chết cận kề ảnh 1 Hai chú chó đã được an toàn

Lời kêu gọi giúp đỡ đăng tải trên Facebook viết: “Tôi là Kala. Chúng tôi rất sợ hãi khi ở đây. Những người làm trong trại động vật có thể nhìn thấy chúng tôi đã sợ hãi ra sao nhưng họ chỉ nói rằng hôm nay là ngày cuối cùng của chúng tôi. Chúng tôi cần người cứu, nếu không chúng tôi sẽ là con vật “tiếp theo” bị giết…”

“Tôi sẽ phải nhìn cô ấy (Keira) đi xuống hành lang. Cô ấy sẽ không trở lại nữa và tôi sẽ khóc. Họ sẽ tới, và đến lượt tôi, tôi không dũng cảm như vậy. Chúng tôi giờ chỉ biết an ủi nhau khi chúng tôi vẫn đang ở đây. Cô ấy cho tôi hi vọng khi tôi không có gì. Giờ thì mọi thứ sẽ chấm dứt. Trừ khi…”, lời kêu gọi viết.

Bức ảnh làm lay động lòng người cuối cùng cũng đã cứu sống 2 chú chó khỏi cái chết nhân đạo.  Nhóm từ thiện thông báo 2 chú chó hiện đã an toàn và đăng tải bức ảnh một người đàn ông đang ôm lấy 2 chú. Nhóm cũng cho biết, 2 chú đã được đưa tới trung tâm thú y.

Theo Theo RT
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Người biểu tình cầm cờ Burkina Faso trong cuộc biểu tình ở thủ đô Ouagadougou ngày 23/1 để ủng hộ binh lính nổi dậy. (Ảnh: Reuters)

Binh lính nổi dậy, rộ tin đảo chính ở Burkina Faso

TPO - Ngày 23/1, tiếng súng liên tục vang lên từ các doanh trại quân đội ở Burkina Faso khi binh lính nổi dậy đòi được hỗ trợ nhiều hơn cho cuộc chiến chống lại các lực lượng Hồi giáo cực đoan và người biểu tình lục soát trụ sở chính đảng của Tổng thống Roch Kabore.