Hai cháu nhỏ đuối nước do trượt chân xuống ao cá

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Người dân xã Tây Trạch (Bố Trạch – Quảng Bình) không thể cầm được nước mắt khi tiễn 2 cháu nhỏ bị đuối nước thương tâm vào chiều ngày 9/7 về cõi vĩnh hằng.

Ngày 10/7, tin từ UBND xã Tây Trạch (Bố Trạch – Quảng Bình) cho hay, hai cháu nhỏ tên là Lê Cát Tường V. (SN 2015) và em Hoàng Quỳnh N. (SN 2013) cùng trú tại thôn Cồn, xã Tây Trạch bị đuối nước do trượt chân xuống một ao cá trong thôn.

Sự việc xảy ra chiều hôm qua (9/7) khi hai cháu bị trượt chân xuống ao cá thì có một bé gái khác phát hiện và chạy đi gọi người giúp đỡ, khi mọi người đến nơi thì hai cháu đã tử vong.

Hai cháu nhỏ đuối nước do trượt chân xuống ao cá ảnh 1

Người dân tiễn đưa các cháu nhỏ

Ngay sau khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã phối hợp với gia đình và bà con lối xóm tổ chức lo hậu sự cho hai cháu.

Được biết, hoàn cảnh gia đình của hai cháu nhỏ đặc biệt khó khăn khi mẹ của cháu V bị ung thư tuyến giáp và hiện đang phải ở nhà bà cô. Cách đây khoảng 1 tuần, bố V vừa đi nước ngoài làm ăn, mới đi thì đứa con duy nhất ở nhà bị đuối nước.

Còn cháu N. là con anh Hoàng Thanh Đ., chị Nguyễn Thị H., anh chị có 2 đứa con, đứa lớn đang học lớp 6. Năm ngoái, anh Đ. cũng đã đi nước ngoài làm ăn, vì nhà xa khu dân cư nên mẹ con chị H. xuống ở tạm nhà ngoại để các cháu tiện học hành.

MỚI - NÓNG