Hải cẩu dài cả mét dạt vào bờ biển Quảng Nam

Hải cẩu dài cả mét dạt vào bờ biển Quảng Nam
TPO - Con hải cẩu dài gần 1m, nặng khoảng 35kg, dạt vào bờ trong tình trạng sức khỏe yếu nhưng rất hung dữ hiện đang được nuôi tại nhà dân chờ bàn giao cho cơ quan chức năng.

Anh Lê Văn Thảo (thôn Hạ Thanh 1, xã Tam Thanh), thành viên đội cứu hộ bãi biển Ta Thanh (TP. Tam Kỳ, Quảng Nam) cho biết, khoảng 15g ngày 15/8, trong lúc đang cùng các thành viên làm nhiệm vụ tuần tra, bảo vệ bãi tắm Hạ Thanh thì phát hiện một con hải cẩu màu đen dạt vào bờ biển. Con hải cẩu này dài gần 1m, nặng khoảng 35kg, dạt vào bờ trong tình trạng yếu nhưng rất hung dữ.

Hiện, anh Thảo đã dùng một chiếc thúng to có đựng nước biển, bên ngoài che chắn bằng lồng sắt để nhốt hải cẩu. Gia đình cũng đã báo cho chính quyền và cơ quan chức năng để có giải pháp thả về biển.

MỚI - NÓNG
Đầu tuần Hà Nội tiếp tục mưa rải rác, có nơi mưa rất to
Đầu tuần Hà Nội tiếp tục mưa rải rác, có nơi mưa rất to
TPO - Trong 24 giờ qua, khu vực Thủ đô Hà Nội rải rác có mưa dông dù nền nhiệt có biến động tăng nhẹ. Các chuyên gia Khí tượng dự báo, trong những ngày đầu tuần tới (22 - 24/7) hình thái mưa dông tiếp tục duy trì xen kẽ hửng nắng, tạnh ráo.  Nhiều thời điểm trong ngày trời mát mẻ cho cảm nhận thực tế tương đối dễ chịu.