Hải cẩu dài cả mét dạt vào bờ biển Quảng Nam

Hải cẩu dài cả mét dạt vào bờ biển Quảng Nam
TPO - Con hải cẩu dài gần 1m, nặng khoảng 35kg, dạt vào bờ trong tình trạng sức khỏe yếu nhưng rất hung dữ hiện đang được nuôi tại nhà dân chờ bàn giao cho cơ quan chức năng.

Anh Lê Văn Thảo (thôn Hạ Thanh 1, xã Tam Thanh), thành viên đội cứu hộ bãi biển Ta Thanh (TP. Tam Kỳ, Quảng Nam) cho biết, khoảng 15g ngày 15/8, trong lúc đang cùng các thành viên làm nhiệm vụ tuần tra, bảo vệ bãi tắm Hạ Thanh thì phát hiện một con hải cẩu màu đen dạt vào bờ biển. Con hải cẩu này dài gần 1m, nặng khoảng 35kg, dạt vào bờ trong tình trạng yếu nhưng rất hung dữ.

Hiện, anh Thảo đã dùng một chiếc thúng to có đựng nước biển, bên ngoài che chắn bằng lồng sắt để nhốt hải cẩu. Gia đình cũng đã báo cho chính quyền và cơ quan chức năng để có giải pháp thả về biển.

MỚI - NÓNG
 Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
TPO - Chiều 31/3, Đoàn công tác Bộ Công Thương do Thứ trưởng Phan Thị Thắng làm Trưởng đoàn đã làm việc với tỉnh Long An. Thứ trưởng Phan Thị Thắng đề xuất Long An tiếp tục rà soát đề án phát triển ngành công thương để có chính sách ưu đãi thu hút doanh nghiệp, phát triển sản xuất kinh doanh, tạo nguồn thu bền vững.