Hai bà cháu ngã sông chết đuối thương tâm

Sau khi tắm cho cháu ở ven sông, bà Phương bế cháu lên bờ nhưng không may bị trượt chân ngã xuống nước. Do không biết bơi nên cả hai bà cháu bị đuối nước.

Vào khoảng 06h ngày 14/5, do bận công chuyện nên hai vợ chồng anh Lê Hữu Thiện, 26 tuổi và chị Dương Thị Thúy An, 27 tuổi, ngụ ấp Hòa Tân, xã Hòa Bình Thanh, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang, đã gửi 2 đứa con mình cho bà cô là bà Đoàn Thị Phương 79 tuổi trông hộ.

Đến khoảng 8h, bà Phương lấy thau đồ đi lại bến sông nhà anh Thiện cách nhà bà chừng 150m để giặt đồ. Lúc này, 2 đứa cháu là Lê Ngọc Phúc Tâm, 8 tuổi và Lê Ngọc Phương Trà, 6 tuổi xin đi theo và ngồi trên bến sông.

Khu vực xảy ra vụ tai nạn đuối nước thương tâm làm hai bà cháu bà Đoàn Thị Phương và cháu Lê Ngọc Phương Trà tử vong

Khu vực xảy ra vụ tai nạn đuối nước thương tâm làm hai bà cháu bà Đoàn Thị Phương và cháu Lê Ngọc Phương Trà tử vong

Sau khi giặt đồ xong bà Phương kêu cháu Trà xuống để tắm. Sau khi tắm cho Trà xong, bà Phương bế cháu Trà lên bờ nhưng chẳng may bị trượt chân và ngã xuống sông.

Cháu Trà trôi về hướng xã Hòa Bình Thạnh, được người dân vớt lên, chở đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Đến khoảng 11h, người dân mò tìm được thi thể bà Phương.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng công an huyện phối với các ngành chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường để làm rõ sự việc.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ đêm qua, Hà Nam bắt đầu xét nghiệm khẩn cho 20.000 người liên quan đến chùm bệnh COVID-19 ở thành phố Phủ Lý - Ảnh: Hoàng Long

Thêm hàng chục ca dương tính, Hà Nam phong toả nhiều khu vực, xét nghiệm khẩn 20.000 người

TPO - Sau khi phát hiện thêm hàng chục ca dương tính cộng đồng vào chiều tối qua (20/9), Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam đã triệu tập họp khẩn vào 0 giờ sáng nay để triển khai hàng loạt biện pháp cấp bách như phong toả hàng loạt khu vực có người mắc COVID, thâu đêm xét nghiệm cho 20.000 người liên quan, cho học sinh toàn tỉnh nghỉ học...