Hai anh em rủ nhau dùng điện bắt cá, một người tử vong

TPO - Hai anh em rủ nhau dùng bình xiệc điện ra đồng để bắt cá. Tuy nhiên, không thấy người anh trở về, đến khi đi tìm thì toá hoả phát hiện đã tử vong.  
Hai anh em rủ nhau dùng điện bắt cá, một người tử vong ảnh 1 Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.
Hai anh em rủ nhau dùng điện bắt cá, một người tử vong ảnh 2  Dụng cụ xiệc điện được cơ quan chức năng thu giữ.

Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Phước (36 tuổi, ngụ ấp An Hòa, xã An Bình A, thị xã Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp). Chị Phương vợ nạn nhân cho biết, tối ngày 08/9, anh Phước và một người em tên Thành cùng mang 2 cái xiệc điện ra cánh đồng, thuộc ấp An Hòa, để chích điện bắt cá ăn.

Đến khoảng 23 giờ, Thành về nhưng không thấy anh Phước đâu. Chị Phương điện thoại thì máy reo nhưng không ai nghe máy. Nghi có chuyện chẳng lành, mọi người trong nhà cùng nhau chia ra tìm thì phát hiện anh Phước đã tử vong ở khu vực giữa đồng trống, bên cạnh các dụng cụ xiệc điện.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã đến hiện trường, tiến hành điều tra, xác minh làm rõ sự việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những hình ảnh ‘biết nói’ ở vùng dịch Bình Dương

Những hình ảnh ‘biết nói’ ở vùng dịch Bình Dương

TPO - Là “ổ dịch” lớn khu vực phía Nam, khắp nơi ở Bình Dương là những điểm chốt, phong tỏa. Bình Dương áp dụng cách ly toàn xã hội, nhà nhà đóng cửa, đường phố vắng hoe. Trong không gian yên bình ấy, lực lượng chức năng đang căng mình phòng, chống dịch. Hình ảnh nhân viên y tế, tình nguyện viên đuối sức khi làm nhiệm vụ, đến từng ngõ hẻm phát thực phẩm cho người dân… khiến người dân xúc động.
Kỷ luật nguyên Giám đốc và Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Kỷ luật nguyên Giám đốc và Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

TPO - Ngày 24/7, nguồn tin của Tiền Phong xác nhận, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bà Rịa-Vũng Tàu vừa  có quyết định thi hành kỷ luật đảng bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Hồ Văn Hùng - nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và ông Ngô Diệp Lai - Phó Giám đốc Sở Tư pháp.