HAGL và Hà Nội áp đảo danh sách U23 Việt Nam

HAGL và Hà Nội áp đảo danh sách U23 Việt Nam
TPO - HAGL và Hà Nội đóng góp 16 cầu thủ trong danh sách đội tuyển U23 Việt Nam được HLV Park Hang-seo triệu tập chuẩn bị cho ASIAD 2018.

Ngày 17/7, LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã gửi danh sách triệu tập 30 tuyển thủ Olympic Việt Nam tới các CLB để chuẩn bị cho ASIAD 2018 sẽ diễn ra tại Indonesia vào giữa tháng 8 tới. Về cơ bản, lực lượng U23 Việt Nam được tập trung lần này có nòng cốt là những cầu thủ từng dự VCK U23 châu Á 2018.

Đáng chú ý, HLV Park Hang-seo bổ sung thêm 3 gương mặt kỳ cựu trên 23 tuổi, gồm hai chân sút Nguyễn Văn Quyết và Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội) và thủ môn Đặng Văn Lâm (Hải Phòng). Nhiều khả năng Văn Quyết mang băng đội trưởng, tương tự vai trò của anh ở đội tuyển quốc gia. Trong khi đó, Văn Lâm đang có phong độ cao khi góp phần giúp Hải Phòng trở thành đội thủng lưới ít nhất tại V-League 2018 (20 bàn sau 19 trận).

Trong danh sách lần này, HAGL và Hà Nội chiếm ưu thế về quân số khi mỗi CLB có đến 8 cái tên được HLV Park trao cơ hội. Cụ thể, bên cạnh Văn Quyết và Hùng Dũng, Hà Nội còn có Nguyễn Quang Hải, Đỗ Duy Mạnh, Đoàn Văn Hậu, Trần Đình Trọng, Phạm Đức Huy và Nguyễn Thành Chung.

Về phía HAGL, những cái tên được triệu tập gồm Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn, Trần Minh Vương, Vũ Văn Thanh, Lương Xuân Trường, Nguyễn Phong Hồng Duy, Lê Văn Sơn và Triệu Việt Hưng. Trong đó Triệu Việt Hưng là gương mặt mới.

Tuyển U23 Việt Nam sẽ hội quân ngày 22/7. Các cầu thủ sẽ tập luyện một tuần, sau đó tranh tài tại giải giao hữu tứ hùng với U23 Uzbekistan- đối thủ đã vượt qua U23 Việt Nam ở trận chung kết U23 châu Á hồi đầu năm, U23 Palestine và U23 Oman, trước khi lên đường sang Indonesia.

MỚI - NÓNG