HAGL thay HLV, làm việc chưa từng thấy trước trận gặp TPHCM

HLV Lee Ta-hoon thôi làm HLV trưởng CLB HAGL sau trận thua 0-2 SLNA ở vòng 12 LS V-League 2020.
HLV Lee Ta-hoon thôi làm HLV trưởng CLB HAGL sau trận thua 0-2 SLNA ở vòng 12 LS V-League 2020.
TPO - Bầu Đức để chuyển HLV Lee Ta-hoon lên đảm nhiệm vị trí GĐKT, để 2 trợ lý dẫn dắt HAGL trong phần còn lại của LS V-League 2020.

Quyết định nói trên được đưa ra trước trận đấu của HAGL với CLB bóng đá Tp Hồ Chí Minh ở vòng 13 LS V-League 2020, diễn ra cuối tuần này. Ở trận đấu cuối tuần qua với SLNA tại vòng 12, HAGL đã bị thua 0-2. Kết quả trên khiến HAGL đứng trước nguy cơ bị rơi xuống nhóm 6 đội tranh suất trụ hạng ở giai đoạn 2 nếu không thắng được Tp Hồ Chí Minh ở trận đấu sắp tới.

Theo quyết định mới, HLV Lee Ta-hoon sẽ được điều chuyển làm GĐKT, vị trí không có thực quyền dẫn dắt đội bóng. Thay thế ông Lee Ta –hoon là bộ đôi trợ lý Nguyễn Văn Đàn và Dương Minh Ninh. Cả hai sẽ có nhiệm vụ đưa HAGL trụ hạng thành công mùa giải năm nay. Thông báo của HAGL cho biết 2 trợ lý sẽ là đồng HLV trưởng đội bóng.

Trên bảng xếp hạng, HAGL hiện được 17 điểm, đứng vị trí thứ 7. Đội bóng của bầu Đức chỉ hơn SHB Đà Nẵng 1 điểm và 2 đội SLNA, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh 2 điểm. Nếu không thắng được CLB bóng đá Tp Hồ Chí Minh, nguy cơ HAGL bị rớt xuống tốp 6 đội cuối bảng là khá lớn.

Trong trận đấu sắp tới với HAGL, Tp Hồ Chí Minh sẽ không có sự phục vụ của Công Phượng. Tiền đạo gốc Nghệ vừa ghi 2 bàn giúp Tp Hồ Chí Minh đánh bại Nam Định 5-1 ở vòng 12. Công Phượng được bầu Đức đồng ý tăng cường cho Tp Hồ Chí Minh sau khi thanh lý hợp đồng sớm với Sint Truidense.  

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Kiểm điểm loạt cán bộ vụ công trình 'khủng' 9 tầng mọc trên Đồi Vua
Hà Nội: Kiểm điểm loạt cán bộ vụ công trình 'khủng' 9 tầng mọc trên Đồi Vua
TPO - Đoàn kiểm tra của UBND thị xã Sơn Tây (Hà Nội) đề nghị kiểm điểm trách nhiệm đối với Chủ tịch UBND xã Sơn Đông, Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường thị và nguyên Đội trưởng Đội quản lý trật tự xây dựng đô thị thị xã Sơn Tây do để xảy ra những sai phạm về đất đai, xây dựng tại công trình khủng 9 tầng "mọc" trên đất trồng cây ở thôn Đồi Vua.

Có thể bạn quan tâm

Tay đua Lê Nguyệt Minh bị phạt vì phạm luật rút đích

Tay đua Lê Nguyệt Minh bị phạt vì phạm luật rút đích

TP - Ngày 11/4, tổng trọng tài Bùi Ngọc Trung cho biết, Lê Nguyệt Minh (TPHCM-New Group) bị phạt xếp cuối nhóm và phạt tiền 500.000 đồng vì rút đích không đúng luật dẫn đến tai nạn ở cuối chặng 6 Cuộc đua xe đạp toàn quốc Cúp truyền hình TPHCM - Tôn Đông Á 2021 từ Hà Nội đến Thanh Hoá.