Hà Tĩnh: Thầy giáo dùng cán ô đánh học sinh chảy máu

Hà Tĩnh: Thầy giáo dùng cán ô đánh học sinh chảy máu
Vào tiết học thể dục buổi chiều 17/1, thầy giáo Vương Đình Trường, trường THCS Kỳ Thịnh, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã dùng cán ô đánh vào đầu em Nguyễn Quang Cảnh (SN 1995) học sinh lớp 7D, làm đầu em chảy máu và phải khâu 2 mũi.

Theo bản tường trình của giáo viên Vương Đình Trường, trong giờ học, em Cảnh đã gây ồn ào và được thầy nhắc nhở nhiều lần nhưng em này không nghe, nên thầy đã dùng cán ô đánh em.

Thầy Hiệu trưởng Trần Xuân Lạc cho biết: Sau khi sự việc xảy ra nhà trường đã gọi y sỹ Lê Xuân Hải, Phòng khám đa khoa Kỳ Long đến băng bó, khâu vết thương. Ban giám hiệu nhà trường tiến hành lập biên bản đình chỉ việc dạy học đối với thầy Trường, đồng thời đến nhà của học sinh Nguyễn Quang Cảnh động viên em và xin lỗi gia đình.

Được biết, em Nguyễn Quang Cảnh là học sinh tiến tiến nhiều năm liền, đang phụ trách đội cờ đỏ của trường.

Theo Công Tường
TTXVN

MỚI - NÓNG
Trần Thái Bảo (phải ảnh) và Phạm Khương Duy tại cơ quan công an.
Bắt giữ giang hồ cộm cán đất Cảng 'Bảo Đông'
TPO - Công an TP Hải Phòng vừa phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Yên Bái bắt giữ Trần Thái Bảo (51 tuổi). Đối tượng này có 3 tiền án, từng lấn chiếm, xây nhà trái phép trên đất quốc phòng và gọi điện, nhắn tin đe dọa lãnh đạo quận Hải An.

Có thể bạn quan tâm

Thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT 2020 tại Hà Nội trong bối cảnh có dịch COVID-19 Ảnh: Nguyễn Hà

Thông tin mới nhất của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021

TP - Ngày 18/6, Bộ GD&ĐT quyết định tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 thành 2 đợt: Đợt 1 diễn ra ngày 7-8/7 cho thí sinh không liên quan COVID-19, đợt 2 cho những thí sinh còn lại. Các địa phương có dịch đang chuẩn bị rốt ráo cho việc tổ chức 2 đợt thi.