Hà Tĩnh phàn nàn trọng tài sau trận thua đội TPHCM

HLV Phạm Minh Đức cho rằng trọng tài bắt không bình thường ở trận thua 0-2 của Hà Tĩnh trước Tp Hồ Chí Minh (ảnh Viên Viên)
HLV Phạm Minh Đức cho rằng trọng tài bắt không bình thường ở trận thua 0-2 của Hà Tĩnh trước Tp Hồ Chí Minh (ảnh Viên Viên)
TPO - HLV Phạm Minh Đức tuyên bố trọng tài bắt “không bình thường” sau trận thua 0-2 của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trước Tp Hồ Chí Minh.  

Trận đấu thuộc vòng 2 LS V-League 2021, diễn ra trên sân vận động Thống Nhất. Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chơi tự tin và tạo ra 3 cơ hội rõ nét trong hiệp 1. Tuy nhiên, Claudecir và các đồng đội lại không tận dụng được. Bước ngoặt trận đấu diễn ra phút 35 khi Kelly bị trọng tài Nguyễn Ngọc Châu rút thẻ vàng thứ 2 vì lỗi phản ứng, truất quyền thi đấu. Đội khách sau đó nhận 2 bàn thua từ các pha toả sáng cá nhân của Võ Huy Toàn và Dario bên phía Tp Hồ Chí Minh.

“Hôm nay chúng tôi thua do trọng tài. Trọng tài Châu điều khiển trận đấu không bình thường. Chúng tôi có hai tình huống phải được phạt đền nhưng ông ấy bỏ qua. Khi ông ấy không thổi nên Kelly phản ứng. Trọng tài không thể phạt vô tội vạ như vậy, ông ấy phải xem vì sao cầu thủ phản ứng”-HLV Phạm Minh Đức bức xúc cho biết.

Hà Tĩnh phàn nàn trọng tài sau trận thua đội TPHCM ảnh 1 Kelly nhận thẻ vàng thứ 2 do lỗi phản ứng, tình huống tạo nên bước ngoặt trận đấu với Hà Tĩnh (ảnh Viên Viên)

Theo ông Phạm Minh Đức, Hà Tĩnh sẽ xem lại băng ghi hình và có kiến nghị lên Ban Trọng tài. Về trận đấu, ông Đức cho biết Hà Tĩnh không ngại Tp Hồ Chí Minh. “Nếu tận dụng được 2 cơ hội ngon ăn ở hiệp 1, thì trận đấu đã khác. Nhưng bóng đá là thế, chúng tôi sẽ cố gắng ở các trận đấu còn lại”-ông Đức cho biết.

Ở vòng 1, Hà Tĩnh nhận thất bại 1-2 trước Quảng Ninh dù dẫn trước, Claudercir bỏ lỡ 2 quả phạt 11m. Thất bại trước Tp Hồ Chí Minh khiến Hà Tĩnh tiếp tục ở nhóm cuối bảng xếp hạng.

Hà Tĩnh phàn nàn trọng tài sau trận thua đội TPHCM ảnh 2
MỚI - NÓNG