Hà Tĩnh kỷ luật hàng loạt cán bộ liên quan đến vụ Formosa

TPO - Liên quan đến sự cố môi trường do Formosa xả thải và chôn chất thải trái phép, các sở ban ngành và địa phương ở Hà Tĩnh đã kỷ luật nhiều cán bộ. 

Theo đó, các đơn vị đã họp và kỷ luật đối với cán bộ, công chức như Công an tỉnh Hà Tĩnh kỷ luật khiển trách Phó trưởng phòng Cảnh sát Môi trường, Sở TN&MT kỷ luật khiển trách đối với Trưởng phòng Thẩm định – Đánh giá tác động môi trường, Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh đang thực hiện quy trình xử lý kỷ luật Trưởng phòng TN&MT. 


Hiện UBND TX Kỳ Anh kỷ luật với hình thức khiển trách đối với 4 cán bộ, công chức cấp xã. 

Theo Sở Nội vụ Hà Tĩnh, hiện đang phối hợp với Văn phòng UBND tỉnh để chuẩn bị hồ sơ, tài liệu liên quan phục vụ cuộc họp kiểm điểm của UBND tỉnh đối với các công chức vi phạm. Dự kiến sẽ thực hiện xong trong tháng 12/2016.


MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Biến thể Omicron có thể gây quá tải hệ thống y tế

Biến thể Omicron có thể gây quá tải hệ thống y tế

TP - Thông tin của Bộ Y tế cho biết ngày 24/1 có 165 ca tử vong do COVID-19, đồng thời cảnh báo, cuộc chiến phòng COVID-19 vẫn còn kéo dài, nhất là sự xuất hiện của biến chủng Omicron. Nếu biến thể mới này lây lan rộng sẽ dẫn đến nguy cơ quá tải hệ thống y tế.
Ông Hiền (trước) giới thiệu đá Suiseki

Theo tiếng gọi của đá

TP - Những hòn đá thô sơ có hình thù kỳ lạ, vô ngôn nhưng lại có sức mê hoặc lòng người. Họ gọi những viên đá ấy là báu vật trời cho, có nhiều tiền chưa hẳn được sở hữu nếu thiếu chữ duyên.
Nhóm bạn trẻ giúp người dân 'tiễn' ông Công ông Táo về trời bằng ròng rọc

Nhóm bạn trẻ giúp người dân 'tiễn' ông Công ông Táo về trời bằng ròng rọc

TPO - Ngày 25/1 (23 tháng Chạp), hưởng ứng chiến dịch "Thả cá không thả túi nilong" của phường Yên Phụ tổ chức, cũng như nhiều nhóm tình nguyện viên trên nhiều địa bàn thành phố Hà Nội, các bạn trẻ đã có mặt trên cầu Long Biên (Hà Nội) tổ chức hoạt động thả cá tiễn ông Công, ông Táo về trời giúp người dân.
'Càng khó khăn, gian khổ, phẩm chất cao đẹp của ‘Bộ đội Cụ Hồ’ càng được lan tỏa...'

'Càng khó khăn, gian khổ, phẩm chất cao đẹp của ‘Bộ đội Cụ Hồ’ càng được lan tỏa...'

TPO - Chủ tịch nước khẳng định trong những ngày khó khăn, gian khổ nhất của TPHCM trước diễn biến phức tạp của đợt dịch COVID-19 lần thứ 4, hàng nghìn cán bộ chiến sĩ quân đội đã không quản ngại khó khăn, gian khổ và hy sinh thực hiện nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch đã để lại nhiều hình ảnh và tình cảm tốt đẹp nhất trong lòng nhân dân.