Hà Tây: Sập lò gạch, 5 người chết và 6 người bị thương

Hà Tây: Sập lò gạch, 5 người chết và 6 người bị thương
Một vụ sập lò gạch đã xảy ra hồi 15 giờ chiều nay 7/1 tại thôn Cổ Châu, xã Châu Can, huyện Phú Xuyên tỉnh Hà Tây làm 5 người chết, 6 người bị thương trong đó có một trường hợp bị thương rất nặng, khó có khả năng qua khỏi.
Hà Tây: Sập lò gạch, 5 người chết và 6 người bị thương ảnh 1
Ảnh minh họa

5 người chết đều là phụ nữ trong đó có 3 người thường trú tại thôn Tư Can, xã Châu Can, huyện Phú Xuyên là Nguyễn Thị Lấn (1968), Hoàng Thị Nền (1966), Nguyễn Thị Thi (1964); hai người chết khác là Nguyễn Thị Mai (1978) thường trú tại thôn Cổ Chai, xã Đại Xuyên và Vũ Thị Loan (1956) là người của thôn Cổ Châu- nơi xảy ra vụ việc trên.

Được biết, ngay sau khi xảy ra vụ sập lò gạch trên, chính quyền địa phương đã nhanh chóng đưa người bị thương đi cấp cứu, hoàn thành các thủ tục pháp lý đối với những người đã chết.

MỚI - NÓNG
Thêm một bệnh nhân mắc COVID-19 tử vong
Thêm một bệnh nhân mắc COVID-19 tử vong
TPO - Trưa 13/6, Tiểu ban điều trị Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 thông báo ca tử vong số 59: BN5355, nam, 76 tuối, có địa chỉ tại Thuận Thành, Bắc Ninh. Tiền sử: Viêm đa khớp mới được phát hiện, sống trong vùng có nhiều ca bệnh COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Áp thấp nhiệt đới suy yếu từ bão số 2 tiếp tục gây mưa diện rộng ở miền Bắc, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh trong hôm nay.

Bão suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, hoàn lưu gây mưa kéo dài

TPO - Sáng nay, sau khi đi vào khu vực từ Thái Bình đến phía Bắc Nghệ An, bão số 2 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới. Dự báo áp thấp nhiệt đới tiếp tục gây mưa dông và gió giật mạnh trong hôm nay ở các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ, Thanh Hóa đến Hà Tĩnh, sau đó vùng mưa mở rộng ra Tây Bắc Bộ.