Có 9 kết quả :

Phó Bí thư Hà Nội: Hôm nay là anh hùng nếu không rèn luyện mai có thể là tội đồ

Phó Bí thư Hà Nội: Hôm nay là anh hùng nếu không rèn luyện mai có thể là tội đồ

TPO - Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Đào Đức Toàn nói như vậy khi phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đảng bộ Tổng công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị (UDIC) sáng 16/7. Ông Toàn cho rằng, cán bộ đảng viên phải rèn luyện hàng ngày, nếu không sẽ rơi vào chủ nghĩa cá nhân, suy thoái về chính trị, tư tưởng. 
Căn hộ diện tích 25m2 tiếp tục gây tranh cãi

Căn hộ diện tích 25m2 tiếp tục gây tranh cãi

TPO - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nhà chung cư do Bộ Xây dựng ban hành với quy định diện tích tối thiểu của căn hộ chung cư không nhỏ hơn 25m2, có hiệu lực từ ngày 1/7 tiếp tục gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều, bởi ngoài việc giải quyết vấn đề an cư thì cũng gây lo ngại về ổ chuột trên cao ở đô thị.
Udic Westlake nằm chạy dọc trên đường Võ Chí Công với 3 tòa tháp cao tầng, các tổ hợp văn phòng, tiện ích xã hội, có tầm nhìn thẳng ra Hồ Tây, cầu Nhật Tân là nơi bắt nguồn cho cuộc sống tiện nghi, sang trọng.

“Anh cả” trên thị trường Ðầu tư - Xây dựng Thủ đô

TP - Là doanh nghiệp thuộc UBND Thành phố Hà Nội, trong nhiều năm qua, Tổng Công ty Ðầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC liên tục phát triển, khẳng định vai trò, vị thế trong lĩnh vực đầu tư xây dựng các dự án khu đô thị, khu công nghiệp, thi công xây lắp các công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật, góp phần vào thành tựu chung của Thủ đô.
Ðường Vành đai 2 và cầu Nhật Tân là hai trong những công trình giao thông trọng điểm được quận Tây Hồ phối hợp thực hiện, đang là “đòn bẩy” để phát triển đô thị.

Hoàn thiện hạ tầng, hỗ trợ vùng ngoại thành phát triển

TP - Thời điểm Hà Nội mở rộng (2008), Tây Hồ là một trong những quận mới thành lập của thành phố Hà Nội. Quận mới với nhiều việc phải làm, nhưng đến nay, sau 10 năm phát triển, Tây Hồ đã cơ bản hoàn thiện hạ tầng đô thị, cùng với đó, quận còn hỗ trợ một số địa phương vùng mới mở rộng phát triển.
Ai thâu tóm quản lý hạ tầng đô thị?

Ai thâu tóm quản lý hạ tầng đô thị?

TP - Không dừng lại ở việc chiếm dụng khuôn viên, lòng đường, một số doanh nghiệp (DN) còn đòi sở hữu cả không gian tĩnh tại khu tái định cư (TĐC) lớn nhất Hà Nội là Nam Trung Yên để trông giữ xe. Nhiều hộ dân và chuyên gia cho rằng việc này còn ẩn chứa điều gì đó mờ ám.
Với 6 làn đường chuẩn cao tốc, sau khi hoàn thành trục GT cầu Nhật Tân - Nội Bài sẽ rút ngắn trung tâm Hà Nội đi Nội Bài còn 15 km

Đánh thức đô thị bắc sông Hồng

TP - Với mặt cắt ngang 100m và được thiết kế 6 làn xe theo tiêu chuẩn cao tốc, trục giao thông cầu Nhật Tân - sân bay Nội Bài đã được Bộ GTVT khởi công sáng qua, được cho là dự án kết nối hàng loạt đô thị khu vực bắc sông hồng.