"Hạ sĩ Yeon" kể chuyện thử vai

"Hạ sĩ Yeon" kể chuyện thử vai
Chàng trai quê Busan, Hàn Quốc cao ráo Park Hae Jin chưa từng được khen đẹp trai, bỗng một ngày lọt vào mắt xanh của bộ phận casting phim mới của KBS. Anh nhận lời đến thử vai với vẻ hồn nhiên nhất.

>> Khám phá con người thật của 'Hạ sĩ Yeon'
>> 26 câu hỏi để hiểu thêm về "Hạ sĩ Yeon"

"Chưa từng có kinh nghiệm diễn xuất, cũng chưa được đào tạo về nghệ thuật biểu diễn, bỗng nhiên có lời mời đến thử vai cho một bộ phim truyền hình, dường như tôi cũng không nghĩ nhiều và đến...".

Park Hae Jin - người đóng anh chàng si tình Yeon Ha Nam trong Những nàng công chúa nổi tiếng mở đầu câu chuyện khi kể về quá trình thử vai.

"Đạo diễn chọn rất nhiều diễn viên thử vai. Khi tham gia, tôi thậm chí không biết mình phải vào vai Yeon Ha Nam và chỉ làm những điều đạo diễn yêu cầu theo cảm nhận thực nhất mà tôi có lúc ấy" - Anh tâm sự.

"Hạ sĩ Yeon" kể chuyện thử vai ảnh 1
Park Hae Jin và các bạn diễn trong phim

"Hoàn thành phần diễn thử, tôi cũng không biết bất kì dấu hiệu nào từ phía những người tuyển chọn. Thậm chí, khi tôi đang ngồi ăn trưa cùng Go Joo Won (vai Il han), những nhà tuyển chọn đã mỉm cười với Go Joo Won. Lúc ấy, tôi nghĩ, mình bị loại...".

"Thế nhưng, sau đó, tôi được thông báo mình được chọn vào vai Yeon Ha Nam. Đầu óc tôi lúc ấy hình như trống rỗng. Tôi đã có được vai diễn đầu tiên trong đời - điều mà trước đó mình chưa từng nghĩ tới".

"Nghĩ đi, nghĩ lại, có lẽ, không phải nhờ diễn xuất thử vai giúp tôi được chọn, mà có vẻ như đạo diễn cảm thấy ở tôi có điều gì đó phù hợp với nhân vật anh lính si tình Yeon Ha Nam".

Theo CHIC
VTV/Soompi

MỚI - NÓNG