Hạ sĩ quan tình báo Mỹ chết bất thường tại Hàn Quốc

Một lính Mỹ nói chuyện với lính Hàn Quốc
Một lính Mỹ nói chuyện với lính Hàn Quốc
TPO - Thi thể của hạ sĩ Micheal William Corey, người Oro Valley, Arizona (Mỹ) được một người dân Hàn Quốc tìm thấy hôm 15/6 ở bên ngoài trại Jackson - một căn cứ Mỹ ở phía Bắc thủ đô Seoul.

Theo thông báo từ phía Mỹ, hạ sĩ Micheal William Corey tử vong khi đang tham gia một đợt huấn luyện tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, nguyên nhân tử vong không đươc công bố với lý do "vụ việc đang được điều tra làm rõ".

Corey quê ở Oro Valley, Arizona, là một sĩ quan phân tích tình báo thuộc Tiểu đoàn Tình báo Quân sự 441 ở căn cứ Zama, ngoại ô Tokyo của Nhật Bản.nghĩa vụ Hàn Quốc có trình độ tiếng Anh tốt.

Anh mới được điều đến Hàn Quốc để tham gia đợt huấn luyện  tại Học viện sỹ quan ở căn cứ Jackson, một căn cứ của Mỹ ở miền bắc thủ đô Seoul. Đây là căn cứ huấn luyện dành cho các hạ sĩ quan Mỹ, cũng như các binh sĩ Hàn Quốc có trình độ tiếng Anh tốt.

Hiện có khoảng 28.000 binh sỹ Mỹ đang đóng quân ở Hàn Quốc.

Theo Theo CNN
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mỹ mãi vẫn chưa tìm ra lời giải thích cho hội chứng bí ẩn mà hàng loạt quan chức và nhân viên chính phủ Mỹ gặp phải ở nhiều nơi trên thế giới. (Ảnh minh hoạ)

Mỹ đau đầu với ‘hội chứng bí ẩn’ ngay gần Nhà Trắng

TPO - Hai quan chức của Nhà Trắng mắc một hội chứng bí ẩn từ cuối năm ngoái, trong đó một người đã đi qua cánh cổng vào khu làm việc của tổng thống. Chi tiết này mới được tiết lộ khi các nhà điều tra Mỹ vẫn chưa trả lời được câu hỏi rằng ai hay cái gì gây ra những vụ việc kỳ lạ này.
Hiện nay hải quân Nga có duy nhất một con tàu sân bay - tàu tuần dương chở máy bay hạng nặng "Đô đốc Hạm đội Liên Xô Kuznetsov"

Nga hé lộ thông tin kế hoạch đóng tàu sân bay mới

TPO - Ủy ban Quân sự-Công nghiệp Liên bang Nga, khi chuẩn bị một chương trình trang bị vũ khí nhà nước mới cho giai đoạn 2024-2033, sẽ đánh giá tính khả thi của kế hoạch đóng một tàu sân bay mới, ông Vladimir Pospelov, thành viên Ủy ban Công nghiệp-Quân sự Nga, thành viên Ban Hàng hải của Chính phủ Nga nói với RIA Novosti.