Hạ sĩ quan tình báo Mỹ chết bất thường tại Hàn Quốc

Một lính Mỹ nói chuyện với lính Hàn Quốc
Một lính Mỹ nói chuyện với lính Hàn Quốc
TPO - Thi thể của hạ sĩ Micheal William Corey, người Oro Valley, Arizona (Mỹ) được một người dân Hàn Quốc tìm thấy hôm 15/6 ở bên ngoài trại Jackson - một căn cứ Mỹ ở phía Bắc thủ đô Seoul.

Theo thông báo từ phía Mỹ, hạ sĩ Micheal William Corey tử vong khi đang tham gia một đợt huấn luyện tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, nguyên nhân tử vong không đươc công bố với lý do "vụ việc đang được điều tra làm rõ".

Corey quê ở Oro Valley, Arizona, là một sĩ quan phân tích tình báo thuộc Tiểu đoàn Tình báo Quân sự 441 ở căn cứ Zama, ngoại ô Tokyo của Nhật Bản.nghĩa vụ Hàn Quốc có trình độ tiếng Anh tốt.

Anh mới được điều đến Hàn Quốc để tham gia đợt huấn luyện  tại Học viện sỹ quan ở căn cứ Jackson, một căn cứ của Mỹ ở miền bắc thủ đô Seoul. Đây là căn cứ huấn luyện dành cho các hạ sĩ quan Mỹ, cũng như các binh sĩ Hàn Quốc có trình độ tiếng Anh tốt.

Hiện có khoảng 28.000 binh sỹ Mỹ đang đóng quân ở Hàn Quốc.

Theo Theo CNN
MỚI - NÓNG
Năm doanh nghiệp tại Mỹ đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25
Năm doanh nghiệp tại Mỹ đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25
TPO - Ông Vũ Bá Phú - Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) cho biết, ngày 22/4, Cục đã kiểm tra thông tin liên quan việc doanh nghiệp nước ngoài đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25. Theo Hệ thống đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Mỹ, hiện có 5 hồ sơ đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25 ở trạng thái "đang kiểm tra".

Có thể bạn quan tâm

Cảnh sát mang roi bao vây một người đi xe máy trong “khu vực đỏ” về dịch COVID ở quận Meanchey của thủ đô Phnom Penh.

Lào phong tỏa thủ đô, Campuchia thêm 300 ca COVID-19

TPO - Bộ Giáo dục và Thể thao Lào đã ra thông báo đóng cửa các trường học sau khi dịch COVID-19 ở Thủ đô Vientiane bùng phát. Trong khi đó ở nước láng giềng Campuchia, khoảng 300 trường hợp dương tính mới đã được phát hiện, tính đến cuối ngày 21/4.