Hà Nội: Xử phạt hàng chục người tụ tập trên cầu vượt

0:00 / 0:00
0:00
Nhóm thanh niên tụ tập trên cầu vượt đi bộ. Ảnh Công an TP Hà Nội
Nhóm thanh niên tụ tập trên cầu vượt đi bộ. Ảnh Công an TP Hà Nội
TPO - Lực lượng chức năng phát hiện, xử phạt 21 người tụ tập trên cầu vượt đi bộ đường Hồ Tùng Mậu (Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội) số tiền 42 triệu đồng do vi phạm quy định phòng chống dịch COVID-19.

Ngày 11/7, Công an phường Mai Dịch (Hà Nội) cho biết, cơ quan chức năng đã ra quyết định xử phạt 21 người tụ tập trên cầu vượt đi bộ đường Hồ Tùng Mậu (Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội) số tiền 42 triệu đồng do vi phạm quy định phòng chống dịch COVID-19

Trước đó, tối 9/7, tổ công tác UBND phường Mai Dịch và Công an phường Mai Dịch tiến hành ra quân tuyên truyền nhắc nhở và xử lý các vi phạm về phòng, chống dịch COVID-19.

Đến 22h30, tổ công tác phát hiện 30 trường hợp tụ tập, không đeo khẩu trang, không đảm bảo khoảng cách tại khu vực cầu vượt đi bộ đường Hồ Tùng Mậu về trụ sở công an phường để xác minh, xử lý.

Chưa dừng lại đó, 0h30 ngày 10/7, tổ công tác tiếp tục phát hiện và đưa 22 trường hợp vi phạm về trụ sở làm việc.

Hiện, lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm và xử phạt 21 trường hợp vi phạm các quy định về phòng chống dịch COVID-19 với số tiền 42 triệu đồng đồng thời tuyên truyền, nhắc nhở, cho viết cam kết đối với các trường hợp vi phạm còn lại.

MỚI - NÓNG
Trường học hạnh phúc: Giấc mơ và ước nguyện, Kỳ cuối: Đối diện với cơm áo, gạo tiền
Trường học hạnh phúc: Giấc mơ và ước nguyện, Kỳ cuối: Đối diện với cơm áo, gạo tiền
TP - Giữa hạnh phúc và đối diện hiện thực trong môi trường học đường hiện nay dường như vẫn còn khoảng cách rất xa. Hiện thực với giáo viên là câu chuyện lương chưa đủ sống, với học sinh là áp lực học hành, thi cử. Hai điểm nghẽn này nếu không được tháo gỡ, hạnh phúc vẫn là khái niệm xa vời trong trường học.