Hà Nội: Thông xe đường bờ trái sông Tô Lịch

Hà Nội: Thông xe đường bờ trái sông Tô Lịch
TP - Sau nhiều năm tuyến đường bị ách tắc vì “vướng” mặt bằng và không thể phát huy hiệu quả, sáng 29/1, Sở GTCC đã phối hợp với UBND quận Ba Đình tổ chức thông xe tuyến đường bờ trái sông Tô Lịch (đoạn từ đường Hoàng Quốc Việt đến cầu Dịch Vọng).

Tuyến đường được thông xe (1,4km) đã giúp giảm tải ùn tắc giao  thông trên tuyến đê Bưởi và tạo thành tuyến đường thông suốt từ Hoàng Quốc Việt đến Nguyễn Trãi.  Được biết, phải đến ngày 6/1/2008, hộ dân cuối cùng trên tuyến đường mới chịu bàn giao mặt bằng.

Ông Phạm Văn Cường, GĐ Ban quản lý dự án công trình GTCC (chủ đầu tư dự án) cho biết, ngay sau khi được bàn giao mặt bằng, Ban đã yêu cầu đơn vị thi công tập trung máy móc, thi công 3 ca liên tục.

Sau hơn 20 ngày khẩn trương thi công, đến nay đã hoàn thành xong đoạn đường dang dở và tổ chức thông tuyến. Dự án hoàn thành là một trong những công trình góp phần giải quyết ùn tắc giao thông trong dịp Tết Mậu Tý.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Pfizer nỗ lực để đưa liều vắc xin ngừa COVID-19 đầu tiên về Việt Nam trong tháng 7

Pfizer nỗ lực để đưa liều vắc xin ngừa COVID-19 đầu tiên về Việt Nam trong tháng 7

TPO - Đại diện Pfizer Việt Nam hôm nay xác nhận Pfizer và BioNTech đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép cung cấp vắc xin phòng bệnh COVID-19. Theo đó, hai công ty sẽ cung cấp 31 triệu liều cho Việt Nam trong năm 2021 sau khi có quyết định phê duyệt có điều kiện vắc xin cho nhu cầu cấp bách trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19.
Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn trào số tiền ủng hộ. (Ảnh: Mofa)

Trao hơn 6 tỷ đồng của người Việt ở nước ngoài ủng hộ Quỹ Vắc-xin

TPO - Chiều 17/6, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn trao cho Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam số tiền trị giá hơn 6,2 tỷ đồng của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, Văn phòng Quốc hội Lào và Bộ Ngoại giao Việt Nam, ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng, chống COVID-19 và cuộc chiến chống COVID-19 tại các địa phương.
Thái Nguyên không đón được 500 công nhân, Bắc Giang nói gì?

Thái Nguyên không đón được 500 công nhân, Bắc Giang nói gì?

TPO - Tỉnh Thái Nguyên không đón được hơn 500 công nhân tại các điểm đón tại Bắc Giang theo kế hoạch. Hiện tỉnh Thái Nguyên phát công văn hoả tốc nhằm phát hiện, ngăn ngừa công nhân về tự do. Trong khi đó, tỉnh Bắc Giang cho hay, số lao động không đến điểm tập kết để về quê là do đã quay lại làm việc hoặc đang cách ly y tế.