Hà Nội tạm dừng thi công đào hè, đường dịp 30/4

Hà Nội dừng thi công, đào đường hè đường trong 4 ngày nghỉ lễ 30/4 -1/5. Ảnh: T.Đảng
Hà Nội dừng thi công, đào đường hè đường trong 4 ngày nghỉ lễ 30/4 -1/5. Ảnh: T.Đảng
TPO - Để bảo đảm trật tự, ATGT và đảm bảo đi lại của người dân dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, Sở GTVT Hà Nội vừa có văn bản yêu cầu các đơn vị liên quan tạm dừng thi công, đào đường, đào hè đường trong dịp này.

Ông Ngô Mạnh Tuấn, Phó Giám đốc Sở GTVT Hà Nội ký văn bản yêu cầu các đơn vị chủ đầu tư, ban quản lý dự án, nhà thầu thi công các công trình trên các tuyến đường, tuyến phố thuộc địa bàn Thủ đô thực hiện một số nội dung dịp 30/4 - 1/5.

Theo đó, tăng cường công tác giám sát, rà soát hiện trường, đẩy nhanh tiến độ thi công, hoàn thiện các hạng mục thi công, hoàn trả mặt bằng, thu dọn hiện trường để đảm bảo ATGT, vệ sinh môi trường và mỹ quan đô thị khu vực xong trước ngày 28/4.

Tạm dừng thi công, đào đường, đào hè kể từ ngày 28/4 đến hết ngày 1/5, ngoại trừ các công trình giao thông trọng điểm được UBND thành phố và Sở Giao thông Vận tải Hà Nội cấp phép.

Giao thanh tra Sở GTVT, Ban Duy tu các công trình hạ tầng giao thông, các đơn vị quản lý tăng cường công tác kiểm tra, xử lý nghiêm các vi phạm nếu có và phản hồi đầy đủ các thông tin về Sở để được chỉ đạo kịp thời đối với các trường hợp vượt thẩm quyền.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xe khách trùm kín biển quảng cáo đỗ ở bãi xe lậu

Xe khách trùm kín biển quảng cáo đỗ ở bãi xe lậu

TPO -  Mặc dù Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đã có văn bản đề nghị thành phố chấn chỉnh, xử lý nhưng hiện nay nhiều xe khách trùm kín biển quảng cáo vẫn hoạt động trong khu Linh Đàm (Hoàng Mai). Thậm chí các xe này còn đỗ trong các bãi xe lậu nằm ngay trên đường.