HLV Phan Thanh Hùng:

Hà Nội T&T sẽ đánh bại đội bóng mạnh nhất V.League

HLV Phan Thanh Hùng.
HLV Phan Thanh Hùng.
TP - Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, HLV Phan Thanh Hùng một lần nữa tuyên bố, Hà Nội T&T sẽ đánh bại B.Bình Dương trong cuộc chạm trán chiều nay.

Để chuẩn bị cho trận đấu, hôm qua, thầy trò HLV Phan Thanh Hùng đã có mặt tại Thanh Hoá. BTC CLB FLC Thanh Hoá đã bố trí cho Hà Nội T&T tập luyện tại một sân cỏ nhân tạo trong thành phố. Thực tế, Hà Nội T&T không còn xa lạ sân Thanh Hoá khi vừa tham dự cúp giao hữu FLC tại đây.

Đề cập đến B.Bình Dương, HLV Phan Thanh Hùng đánh giá đặc biệt cao hàng tấn công của đối phương. “Họ mạnh nhất Việt Nam vào lúc này. Khả năng tấn công của B.Bình Dương rất tốt. Thiếu vắng Abbas (chấn thương) có thể ảnh hưởng ít nhiều tới B.Bình Dương, nhưng tôi cho rằng với quân số còn lại, họ vẫn rất mạnh”, HLV Phan Thanh
Hùng nói.

Ở trận đấu gần nhất tại chung kết cúp Quốc gia 2015, Hà Nội T&T đã thua B.Bình Dương 2-4. Theo HLV Phan Thanh Hùng, đây là trận đấu hàng phòng ngự Hà Nội T&T mắc nhiều sai lầm. “Với một đội bóng có hàng tấn công mạnh như B.Bình Dương mà sai lầm quá nhiều thì phải trả giá. Tuy nhiên đây là chuyện cũ rồi. Chúng tôi tới đây sẽ có đấu pháp thích hợp với họ. Cơ hội chiến thắng của 2 đội theo tôi là 50-50. Đây là trận đấu để chúng tôi cho thấy ai là CLB mạnh nhất thời điểm hiện tại”.

Theo chia sẻ của ông Phan Thanh Hùng thì gần như chắc chắn, các trụ cột của đội bóng như Văn Quyết, Gonzalo, Samson, Thành Lương đều sẽ xuất trận. Tuy nhiên, Hà Nội T&T cũng sẽ trọng dụng nhiều gương mặt trẻ, ví dụ như Duy Mạnh, Duy Khánh, Minh Long…Đây là những cầu thủ vừa cùng U23 Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á 2016 ở Qatar. Hà Nội T&T sẽ kết hợp kinh nghiệm của các cựu binh với nhiệt huyết của các gương mặt trẻ để đánh bại B.Bình Dương.

Hà Nội T&T sẽ đánh bại đội bóng mạnh nhất V.League ảnh 1
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm