Có 17 kết quả :

Thị trường máy sưởi tăng nhiệt mạnh trong vài ngày qua

Thị trường thiết bị sưởi 'ấm lên' trong ngày giá rét

TPO - Thời tiết rét đậm, rét hại đã xuất hiện và có thể kéo dài nên nhiều người đổ xô đi mua thiết bị sưởi ấm. Thị trường nhan nhản các nhãn hàng, nhiều phân khúc giá khác nhau, của cả trong và ngoài nước nên chuyên gia khuyến cáo nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm và nhu cầu trước khi quyết định mua.
Không khí lạnh tăng cường Hà Nội rét buốt dưới 12 độ C

Không khí lạnh tăng cường Hà Nội rét buốt dưới 12 độ C

TPO - Vừa nắng ấm lên được một ngày, đêm qua, một khối khí lạnh mới lại được tăng cường xuống nước ta. Chính khối lạnh này đã kìm không cho nhiệt độ tại Bắc Bộ trong buổi sáng nay tăng thêm nữa, trời vẫn buốt giá với nhiệt độ ngoài trời lúc này chỉ dưới 12 độ. 
Hà Nội từ đêm mai trời rét đậm, vùng núi cao dưới 5 độ C

Hà Nội từ đêm mai trời rét đậm, vùng núi cao dưới 5 độ C

TPO - Ngày mai (08/01)  một đợt gió mùa đông bắc mạnh sẽ ảnh hưởng đến nước ta. Từ đêm 08/01 đến ngày 14/01 ở Bắc Bộ và các tỉnh Bắc Trung Bộ xảy ra rét đậm, vùng núi rét hại và băng giá; nhiệt độ thấp nhất ở vùng đồng bằng phổ biến 10-12 độ, các tỉnh vùng núi từ 8-10 độ, vùng núi cao dưới 5 độ.
Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 9 độ C

Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 9 độ C

TPO - Miền Bắc dứt mưa, trưa và chiều nền nhiệt sẽ tăng lên ngưỡng 17 – 18 độ. Ngày mai, nhiệt độ sẽ giảm sâu vào đêm và sáng tại vùng đồng bằng trong những ngày tới chỉ khoảng 8-11 độ; ở các tỉnh vùng núi nhiệt giảm còn 4 -7 độ, riêng vùng núi cao như Sapa, Mẫu Sơn hay Đồng Văn, nhiệt thấp dưới 3 độ khiến cho băng giá và sương muối có thể xuất hiện.
Hà Nội rét đậm

Hà Nội rét đậm

TPO – Theo tin từ Trung tâm Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, từ ngày 2-1-2011, nhiệt độ giảm rõ rệt ở miền Bắc. Thủ đô Hà Nội rét đậm kèm mưa nhỏ. Nhiệt độ thấp nhất từ 12 – 15 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 15 – 18 độ C.