Hà Nội: Người dân khốn khổ vì rác thải 'bủa vây' hầm đường bộ

TPO - Tuyến đường Nguyễn Xiển (phường Đại Kim, quận Hoàng Mai) là con đường có mật độ giao thông đông đúc. Tuy nhiên, con đường này đang trở thành khu tập kết các loại rác rưởi và phế thải xây dựng bất đắc dĩ khiến người dân "ngộp thở" mỗi khi đi qua hầm đường bộ.
Hà Nội: Người dân khốn khổ vì rác thải 'bủa vây' hầm đường bộ ảnh 1 Bất chấp các loại biển cấm của chính quyền địa phương, một bãi rác lớn trên vỉa hè đường Nguyễn Xiển vẫn ngày một... lớn hơn với đủ các loại rác thải. Từ phế thải xây dựng, rác sinh hoạt, thường xuyên được các đối tượng đổ trộm mang đến khu vực này để "tập kết".
Hà Nội: Người dân khốn khổ vì rác thải 'bủa vây' hầm đường bộ ảnh 2 Chỉ dài hơn 1 km nhưng dọc con đường thuộc phường Đại Kim này lúc nào cũng trong tình trạng  rác thải nằm tràn ra vỉa hè, bốc mùi hôi thối, ruồi muỗi.
Hà Nội: Người dân khốn khổ vì rác thải 'bủa vây' hầm đường bộ ảnh 3 Những người dân sống sát khu vực này cho biết, hàng ngày vẫn thường có các đối tượng đổ trộm rác thải lợi dụng trời tối hoặc đổ trộm vào tầm đêm. Thậm chí, nhiều người dân thiếu ý thức cũng sẵn sàng "tiện tay" ngay giữa ban ngày khiến khu vực này rác thải ngày một nhiều.
Hà Nội: Người dân khốn khổ vì rác thải 'bủa vây' hầm đường bộ ảnh 4 Chính quyền địa phương thậm chí đã đóng cả hàng rào để ngăn rác thải nhưng không ăn thua.
Hà Nội: Người dân khốn khổ vì rác thải 'bủa vây' hầm đường bộ ảnh 5 Thậm chí, các hàng rào ngăn rác thải tràn ra vỉa hè đã quá tải vì lượng rác là rất lớn khiến hàng rào sắt cũng bắt đầu có dấu hiệu cong, vênh.
Hà Nội: Người dân khốn khổ vì rác thải 'bủa vây' hầm đường bộ ảnh 6 Khu vực ngập ngụa rác thải nằm ngay trên hầm đi bộ sang đường khiến người dân đi qua đây khốn khổ vì các loại mùi hôi thối, ruồi muỗi.
Hà Nội: Người dân khốn khổ vì rác thải 'bủa vây' hầm đường bộ ảnh 7 Các bao tải lớn được vứt vung vãi trên cả vỉa hè dành cho người đi bộ.
Hà Nội: Người dân khốn khổ vì rác thải 'bủa vây' hầm đường bộ ảnh 8 Người đi bộ muốn sang đường thì phải đi qua hầm. Trong khi đó, khu vực cửa hầm luôn ngập ngụa rác thải khiến người dân đi qua đành méo mặt, bịt mũi.
Hà Nội: Người dân khốn khổ vì rác thải 'bủa vây' hầm đường bộ ảnh 9 Không chỉ bốc mùi hôi thối, mất mỹ quan, những đống phế thải xây dựng này còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn cho người đi bộ thường xuyên phải đi qua đây.
MỚI - NÓNG
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại Quảng Ninh
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại Quảng Ninh
TPO - Ngày 14/4, ông Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử quốc gia, và các thành viên Đoàn giám sát, kiểm tra của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Hội đồng Bầu cử Quốc gia đã có buổi làm việc với Ủy ban Bầu cử tỉnh Quảng Ninh về công tác chuẩn bị bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Có thể bạn quan tâm

Bãi rác tự phát khổng lồ kéo dài trên đoạn đường 'trăm tỷ' ở Hà Nội

Bãi rác tự phát khổng lồ kéo dài trên đoạn đường 'trăm tỷ' ở Hà Nội

TPO - Trên tuyến đường Đồng Bông, gần đường đua F1 (phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm) xuất hiện bãi rác tự phát khổng lồ “ngập ngụa” mùi hôi thối với đủ chủng loại từ bao bì, chai lọ đến rác thải sinh hoạt, phế phẩm đồ gia dụng, vật liệu xây dựng,…gây mất mỹ quan đô thị và ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.
Khách hàng tập trung trước trụ sở Đại lý bưu điện Đại Kim

Lình xình đại lý bưu điện đột ngột đóng cửa

TP - Đại lý bưu điện Đại Kim, lô số 14, đường Nguyễn Cảnh Dị, phường Định Công, quận Hoàng Mai (thành phố Hà Nội) đóng cửa đột ngột khiến khách hàng lo lắng vì đại lý này đang giữ hàng trăm triệu đồng từ dịch vụ COD (Cash On Delivery - dịch vụ giao hàng thu tiền hộ).