Hà Nội, ngày thứ ba bì bõm

Hà Nội, ngày thứ ba bì bõm
TPO - Sáng 2/11, trời có chút hửng nắng. Sau gần 1 ngày ngớt mưa, trên nhiều tuyến phố Thủ đô, người Hà Nội vẫn phải bì bõm lội nước, thậm chí vẫn phải dùng đến… thuyền. 
Hà Nội, ngày thứ ba bì bõm ảnh 1
Nhân viên quán bia trên đường Nguyên Hồng mang bàn ghế ra ngã tư cọ rửa
Hà Nội, ngày thứ ba bì bõm ảnh 2
Gỡ lưới bắt cá trên phố Thành Công
Hà Nội, ngày thứ ba bì bõm ảnh 3
Rau muống 30.000 đồng/mớ
Hà Nội, ngày thứ ba bì bõm ảnh 4

Một chuyến “đò ngang” trên đường Trần Duy Hưng khoảng 200m có giá 50.000 đồng.

Hà Nội, ngày thứ ba bì bõm ảnh 5

Đến chiều 2/11, gần như toàn bộ đường Giải Phóng, tuyến đường huyết mạch từ phía Nam vào thành phố, vẫn ngập sâu trong nước.

Hà Nội, ngày thứ ba bì bõm ảnh 6
Xe tải biến thành những chiếc phà cơ động chen chúc người chờ đến lượt để được đưa sang đầu bên kia đường Giải Phóng.
Hà Nội, ngày thứ ba bì bõm ảnh 7
Xe ngựa cũng được coi là một phương tiện chuyên chở hữu hiệu. Nhưng ngựa cũng ngập gần hết thân.
Hà Nội, ngày thứ ba bì bõm ảnh 8

Cảnh “hỗn loạn giao thông chưa từng có” ở nơi ngập nước, như lời của đại uý Nguyễn Trọng Phúc - đội CSGT số 4 đang làm nhiệm vụ tại ngã ba Giải Phóng – khu đô thị mới Linh Đàm.

MỚI - NÓNG
Dân khắc khoải chờ thương lái, doanh nghiệp
Dân khắc khoải chờ thương lái, doanh nghiệp
TP - Với trên 70 ngàn héc ta chuyên canh về các loại cây ăn trái, tỉnh Đồng Nai được xem là thủ phủ trái cây, cung cấp cho thị trường trong nước, chế biến và xuất khẩu. Tình trạng dịch COVID-19 kéo dài suốt nhiều tháng qua cùng với đó là giãn cách xã hội đã khiến nông sản ùn ứ, tràn ngập tại vườn. Tại Đắk Lắk, dân cho bò ăn bơ vì không thể tiêu thụ.

Có thể bạn quan tâm

F0 điều trị khỏi xin ở lại chăm sóc người mắc COVID-19

F0 điều trị khỏi xin ở lại chăm sóc người mắc COVID-19

TPO - Cảm phục sự chịu đựng và hy sinh của các y bác sĩ khi điều trị cho mình, nhiều F0 sau khi khỏi bệnh đã xin ở lại làm tình nguyện viên chăm sóc các bệnh nhân mắc COVID-19. Họ đang trở thành lực lượng “tự quản” đồng hành chia sẻ gánh nặng với lực lượng y tế.
Khi kiểm tra, giám sát công tác Đảng phải kịp thời phát hiện nhân tố mới, tích cực; bảo vệ cái đúng, người tốt. (Ảnh: Kỳ họp thứ 3 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương).

Bảo vệ cán bộ dám nghĩ, dám làm: Đột phá trong tư duy kiểm tra, giám sát

TP - Theo ông Vũ Quốc Hùng, nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương, việc Ban Chấp hành Trung ương quyết định bổ sung nguyên tắc bảo vệ cán bộ dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, dám đột phá vì lợi ích chung là một sự thay đổi đột phá trong tư duy kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng, thúc đẩy những hành động đổi mới, đột phá vì lợi ích chung.
Các bác sĩ điều trị cho bệnh nhân tại Bệnh viện Hồi sức COVID-19

Vượt qua cửa tử

TP - Nhập viện trong tình trạng thập tử nhất sinh sau khi mắc COVID-19, nhiều người đã cầm chắc cái chết. Nhưng nỗ lực cứu chữa không biết mệt mỏi của các y bác sĩ đã giúp bệnh nhân vượt lên chính mình, trở lại cuộc sống bình thường.