Hà Nội: Lương giám đốc cao nhất 189 triệu đồng/tháng

Giám đốc lương cao, công nhân lương còm cõi
Giám đốc lương cao, công nhân lương còm cõi
TP - Ngày 7/5, Navigos Search (một công ty hàng đầu Việt Nam về tuyển dụng nhân sự cấp cao) cho biết, giám đốc có lương cao nhất là 189 triệu đồng/tháng tại Hà Nội.

Theo dữ liệu về nhu cầu tuyển dụng nhân sự cấp cao tại thị trường Việt Nam, thông qua nhu cầu tuyển dụng từ các khách hàng của Navigos Search, trong Quý 1/2014, có 5 ngành có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cấp cao nhiều nhất. 

Cụ thể, ngành sản xuất chiếm 22% nhu cầu tuyển dụng nhân sự cấp cao; ngân hàng - tài chính - bảo hiểm chiếm gần 16%; ngành công nghệ thông tin, chiếm 7%; ngành kỹ thuật và ngành hàng tiêu dùng cùng chiếm 6%.

Trong Quý 1, qua các yêu cầu tuyển dụng từ khách hàng, mức lương được thống kê: Với cấp giám đốc, dải lương từ 50 đến 189 triệu đồng/tháng (ở Hà Nội) và từ 35 triệu đến 105 triệu đồng/tháng (ở TPHCM). 

Đối với cấp trưởng phòng, dải lương từ 11,6 triệu đến 73,8 triệu đồng/tháng tại Hà Nội và từ 18 triệu đến 73,9 triệu đồng/tháng tại TPHCM. Đối với nhân viên cấp cao, dải lương 9 triệu đến 49 triệu đồng/tháng tại Hà Nội và 8,5 triệu đến 71,7 triệu đồng/tháng tại TPHCM.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tua du lịch xe đạp quanh Hà Nội đang được doanh nghiệp đề xuất triển khai

Nhiều giải pháp hồi sinh du lịch

TP - Thủ tướng cho phép ngành Du lịch thí điểm “mở cửa” đón khách quốc tế đến đảo Phú Quốc là tín hiệu cho thấy ngành này đã có cơ hội hồi phục khi COVID-19 dần được khống chế. Tại Hà Nội, các doanh nghiệp du lịch cũng đang có những giải pháp, kế hoạch để “hồi sinh” ngành kinh tế không khói.