Hà Nội lập đoàn kiểm tra công vụ sở ngành, doanh nghiệp

Hà Nội lập đoàn kiểm tra công vụ sở ngành, doanh nghiệp
TPO - Đoàn kiểm tra công vụ do Giám đốc Sở Nội vụ Trần Huy Sáng làm trưởng đoàn, tổ chức kiểm tra công vụ các sở ngành, các đơn vị trực thuộc thành phố... thời gian đến hết năm 2019.

UBND TP Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 631/QĐ-UBND về việc thành lập Đoàn kiểm tra công vụ và tiến hành kiểm tra công vụ năm 2019.  Giám đốc Sở Nội vụ Trần Huy Sáng được phân công làm Trưởng đoàn.

Với thời hạn kiểm tra kéo dài từ ngày ban hành quyết định thành lập đến hết ngày 31/12/2019, căn cứ nội dung kiểm tra, nhiệm vụ và quyền hạn của Đoàn kiểm tra công vụ nêu tại Kế hoạch số 06/KH-UBND ngày 7/1/2019 của UBND thành phố về kiểm tra công vụ năm 2019 để tổ chức kiểm tra công vụ đối với các sở, cơ quan tương đương sở; các đơn vị sự nghiệp trực thuộc thành phố; các cơ quan hành chính trung ương được tổ chức theo ngành dọc đặt tại thành phố; UBND các quận, huyện, thị xã; các xã, phường, thị trấn thuộc thành phố; các doanh nghiệp nhà nước thuộc thành phố có liên quan đến nhiệm vụ giải quyết thủ tục hành chính được UBND thành phố giao.

Đoàn kiểm tra được sử dụng con dấu của Sở Nội vụ, Thanh tra thành phố, Thanh tra Sở Nội vụ để phục vụ hoạt động của đoàn theo phân công của Trưởng đoàn Kiểm tra.  Các cơ quan thông tấn, báo chí thuộc thành phố cử cán bộ, phóng viên tham gia và đưa tin về hoạt động của Đoàn; Sở Nội vụ cử nhân viên phục vụ công tác kiêm tra của Đoàn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu tại Hội nghị T.Ư 4 khóa XIII. Ảnh Nhật Minh

Đảng viên không được nhập quốc tịch, chuyển tiền, tài sản ra nước ngoài trái quy định

TPO - Trong quy định mới về 19 điều đảng viên không được làm bổ sung nội dung: nhập quốc tịch, chuyển tiền, tài sản ra nước ngoài trái quy định, cũng như lợi dụng chủ trương khuyến khích và bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo vì lợi ích chung để thực hiện hoặc bao che hành vi vụ lợi, tham nhũng, tiêu cực.