Hà Nội: Khuyến cáo người dân T6 Times City không ra khỏi nhà

Khu vực tòa T6 Times City. Ảnh: PN
Khu vực tòa T6 Times City. Ảnh: PN
TPO - Liên quan đến ca mắc COVID-19 ở tòa T6 Times City, UBND phường Vĩnh Tuy (Hai Bà Trưng, Hà Nội) có thông báo gửi toàn bộ người dân trong tòa nhà, đề nghị hạn chế đi lại, tạm thời không ra khỏi nhà để phối hợp phòng, chống dịch bệnh.

Cụ thể, thông báo của UBND phường Vĩnh Tuy nêu: Sau khi nhận được thông tin từ Trung tâm y tế quận Hai Bà Trưng cung cấp hồi 22h ngày 28/1 về kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 lần 1 đối với bà L.T.M.T (SN 1967) có kết quả dương tính hiện đang sinh sống tại T6 Khu đô thị Vinhomes Times City (là F1 của bệnh nhân P.T.C - là mẹ của bệnh nhân 1553), UBND phường Vĩnh Tuy đã có thông báo gửi đến tất cả các hộ dân trong tòa T6.

UBND phường Vĩnh Tuy  đề nghị người dân hạn chế đi lại, tạm thời không ra khỏi nhà để phối hợp với cơ quan y tế, chính quyền, BCĐ phòng chống dịch địa phương trong việc áp dụng các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 tại tòa T6 Khu đô thị Vinhomes Times City; đồng thời triển khai lực lượng giám sát trực chốt đảm bảo việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19 theo đúng quy định.

Hà Nội: Khuyến cáo người dân T6 Times City không ra khỏi nhà ảnh 1 Công tác phòng chống dịch COVID-19 trong Times City. Ảnh: PN

"Hiện nay UBND phường Vĩnh Tuy đang phối hợp với các lực lượng chức năng thực hiện truy vết các trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân theo lịch trình khai báo để áp dụng các biện pháp y tế phù hợp", thông báo của UBND phường Vĩnh Tuy nêu rõ.

Theo một lãnh đạo phường Vĩnh Tuy, hiện nay tất cả các lực lượng của phường đang tập trung áp dụng các biện pháp chống dịch ở khu vực này.

“Mọi thông tin liên quan đến bệnh nhân sẽ được cán bộ thông tin của phường cập nhật và thông báo công khai lên trang thông tin điện tử của phường để người dân nắm rõ và có các biện pháp khai báo và phòng tránh" - vị này nêu.

MỚI - NÓNG
Chuyện về những người “gác cổng thông tin” cho SEA Games 31
Chuyện về những người “gác cổng thông tin” cho SEA Games 31
Tạm gác một bên những niềm vui nho nhỏ bên bữa cơm gia đình, không thể trực tiếp theo dõi những trận thi đấu mà mình yêu thích, phải làm việc với công suất tối đa, … để đảm bảo hạ tầng viễn thông – CNTT của Đại hội được an toàn, xuyên suốt, đó là câu chuyện của những người “gác cổng thông tin” cho SEA Games 31.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội kết luận 'chưa phát hiện sai phạm' tại công trình 61 Trần Phú

Hà Nội kết luận 'chưa phát hiện sai phạm' tại công trình 61 Trần Phú

TPO - Thành phố Hà Nội cho biết, kết quả kiểm tra, rà soát cho thấy dự án tại khu đất số 61 phố Trần Phú (Ba Đình) được triển khai thực hiện theo đúng quy hoạch, kiến trúc được phê duyệt; chưa phát hiện sai phạm về quy trình, thủ tục cũng như của tổ chức, cá nhân có liên quan trong quá trình giải quyết hồ sơ...