Hà Nội: Hai xe máy va quệt nhau, một người chết

Hà Nội: Hai xe máy va quệt nhau, một người chết
TPO - Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 17h15' hôm nay (ngày 8/1/2007), tại quốc lộ 5, đoạn gần ngã 5 vườn hoa Long Biên, Hà Nội.

Theo thông tin trên chứng minh nhân dân và bằng lái xe thì người bị thiệt mạng có tên là Nguyễn Hữu Cố, sinh năm 1941, ở phòng 1, nhà 2, tầng 5, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hà Nội: Hai xe máy va quệt nhau, một người chết ảnh 1
Chiếc xe máy của nạn nhân - Ảnh: Phan Kiền

Một người chứng kiến vụ tai nạn cho biết, nguyên nhân là do hai xe máy đi sát nhau và va vào nhau, chiếc xe máy mang biển số 29 - 251R9 bị lao vào giải phân cách, kéo trượt khoảng 5 mét và văng ra xa. Chiếc mũ bảo hiểm của người gặp nạn bị vỡ.

Hiện chiếc xe còn lại đã bỏ trốn, công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong tỏa khu chung cư tại quận Bình Tân có ca mắc COVID-19

TPHCM cân nhắc thí điểm cách ly F1 tại nhà

TPO - Theo phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM Nguyễn Hữu Hưng, giải pháp thực hiện cách ly trường hợp F1 tại nhà là khả thi. Việc cách ly tại nhà sẽ giúp tâm lý của người bị cách ly nhẹ nhàng hơn do được ở ngay tại nhà mình cùng với người thân.
Nhiều trường hợp phát hiện ca nhiễm khi người dân đến khám sàng lọc ở bệnh viện

TPHCM: Còn những mầm bệnh len lỏi âm thầm trong cộng đồng

TPO - "Mầm bệnh hiện nay đang được đánh giá là âm thầm lây lan trong cộng đồng. Cụ thể là khi truy vết chuỗi lây nhiễm nhóm truyền giáo Phục Hưng, phát hiện những trường hợp F4, F5 trước đó đã đưa đi cách ly hoặc trong khu vực phong tỏa", ông Nguyễn Trí Dũng - Giám đốc HCDC, cho hay.