Hà Nội: Giông lốc, một thuyền thăm chùa Hương bị lật trên suối Yến

Du khách đi thuyền trên suối Yến tham quan chùa Hương mùa lễ hội
Du khách đi thuyền trên suối Yến tham quan chùa Hương mùa lễ hội
TPO - Chiều 26/7, xác nhận với phóng viên Tiền Phong, lãnh đạo UBND huyện Mỹ Đức cho biết, một chiếc thuyền bị lật trên đường từ chùa Hương trở về, không có thiệt hại về người.

Chiều 26/7, trên mạng xã hội lan truyền thông tin thuyền đi tham quan chùa Hương bị lật. Lãnh đạo Ban quản lý di tích chùa Hương cho biết, do gió to, một chiếc tuyền chở khách tham quan bị lật ở suối Yến, khách được cứu hộ đưa vào bờ an toàn, không có thương vong. 

 Trao đổi với phóng viên Tiền Phong chiều 26/7, ông Lê Văn Trang, Phó Chủ tịch UBND huyện Mỹ Đức cũng xác nhận có vụ việc xảy ra, nhưng may mắn không có thiệt hại.

“Cách đây khoảng một tiếng (khoảng 16h30 - PV) thì có giông lốc, có thuyền đi từ trong chùa Hương ra, đến núi Đổi chèo thì bị lật. Trên thuyền có 4 người, nhưng được cứu hộ, đưa vào bờ an toàn”, ông Trang nói.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hơn 200 nghìn xe “hết đát” vẫn còn thông tin lưu hành trên hệ thống Cục Ðăng kiểm

Hơn 200.000 ô tô kinh doanh 'hết đát': Cần xử nghiêm

TP - Qua thống kê của các trạm đăng kiểm, trên cả nước hiện có hơn 227 nghìn xe khách, xe tải hết niên hạn. Số lượng này vừa được Cục Ðăng kiểm Việt Nam công bố và đề nghị Cảnh sát giao thông (CSGT) và Thanh tra giao thông các địa phương có giải pháp ngăn chặn xe ra đường.
Nghi lễ tắm Phật trong lễ hội Bunpimay

Văn hóa Lào nơi miền huyền sử

TP - Trải qua bao biến cố, thăng trầm, từ những người Lào đầu tiên đến định cư ở xã Krông Na (huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk), đến nay đã có hơn 200 người Việt gốc Lào ở xã này. Cuộc sống chan hòa, đoàn kết, nét văn hóa giao thoa như một minh chứng sống động, bền bỉ, sắt son cho nghĩa tình hai dân tộc Việt – Lào.
Hà Nội, TPHCM đón mưa dông

Hà Nội, TPHCM đón mưa dông

TPO - Hôm nay mưa dông tiếp tục tại các tỉnh miền Bắc, miền Nam và Bắc Trung Bộ, riêng Nam Trung Bộ và Tây Nguyên ngày nắng, chiều tối đón mưa dông. Từ ngày mai miền Bắc tăng nhiệt, trời tạnh ráo, hửng nắng.
Gánh bệnh nhân chạy đua với 'tử thần'

Gánh bệnh nhân chạy đua với 'tử thần'

TP - Không có phương tiện tối tân hiện đại, “đường đua với tử thần” của người dân vùng núi cao Quảng Ngãi chạy bằng “động cơ 2 chân”. Chạy càng nhanh, sinh mạng ở tấm võng trên vai họ càng có cơ hội sống sót.