Hà Nội FC cho đội bóng Malaysia mượn Văn Quyết

Hà Nội FC cho đội bóng Malaysia mượn Văn Quyết
Chủ tịch Nguyễn Quốc Hội của Hà Nội FC xác nhận đồng ý để tiền đạo Văn Quyết sang Malaysia thi đấu cho Kedah FC với bản hợp đồng cho mượn 1 năm.

"Văn Quyết là cầu thủ rất quan trọng với Hà Nội FC. Tuy nhiên, cậu ấy chủ động xin được ra nước ngoài thi đấu để thử thách bản thân và thay đổi môi trường mới. 

Với những đóng góp của Văn Quyết, đội bóng khó từ chối nguyện vọng của cầu thủ này", Chủ tịch Nguyễn Quốc Hội chia sẻ. 

Theo người đứng đầu của Hà Nội FC, Văn Quyết muốn thay đổi môi trường sau rất nhiều những câu chuyện không vui trong 2 mùa giải trở lại đây. 

Với hành vi giật củi chỏ vào mặt Nghiêm Xuân Tú ở trận cuối V.League 2017 gặp Than.QN, Văn Quyết bị gạt tên khỏi danh sách ứng viên giải thưởng Quả bóng Vàng. Trận hoà 4-4 trên sân Cẩm Phả cũng khiến Hà Nội FC mất chức vô địch V.League. 

Hà Nội FC cho đội bóng Malaysia mượn Văn Quyết ảnh 1 Chủ tịch Nguyễn Quốc Hội xác nhận Hà Nội FC để Văn Quyết sang Malaysia theo dạng cho mượn 1 mùa.

Được biết, để có thể ra nước ngoài thi đấu, Văn Quyết đã trực tiếp lên đề đạt nguyện vọng với bầu Hiển. Do hợp đồng của Văn Quyết với đội bóng Thủ đô còn 2 năm nên tiền vệ này sẽ ra đi theo dạng cho mượn trong 1 mùa giải. 

Hiện tại, có 2 đội bóng của nước ngoài là Muangthong United (Thái Lan) và Kedah FC (Malaysia) muốn có sự phục vụ của Văn Quyết. 

Tuy nhiên, nhiều khả năng tiền vệ thủ quân của ĐT Việt Nam sẽ đầu quân cho đội bóng xếp thứ 4 của giải Malaysia. "Hợp đồng của Văn Quyết còn 2 năm nên cậu ấy sẽ được CLB cho mượn trong 1 mùa giải. 

Quan điểm của CLB là muốn Văn Quyết sang Muangthong Utd chơi bóng nhưng nguyện vọng của cậu ấy là chơi tại Malaysia. Chúng tôi đang cân nhắc và có thể sẽ đáp ứng theo mong muốn của Văn Quyết", Chủ tịch của Hà Nội FC Nguyễn Quốc Hội chia sẻ. 

Theo nguồn tin của tờ New Strait Times, các cầu thủ ngôi sao tại giải VĐQG Malaysia có thể hưởng lương lên đến 10.000 USD/ tháng, gấp khoảng 4 lần so với V-League. Với tư cách đội trưởng ĐTQG và là một trong số các ngôi sao hàng đầu của bóng đá Việt Nam, Văn Quyết dự kiến sẽ nhận được mức lương khủng tương tự như trên ở Kedah FC.

Theo Theo Bóng đá +
MỚI - NÓNG