Hà Nội đẩy nhanh tiến độ dự án nước sạch

Hà Nội đẩy nhanh tiến độ dự án nước sạch
TP - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Xuân Việt vừa cho biết, tiến độ triển khai xây dựng các dự án cấp nước cho địa bàn nông thôn còn nhiều bất cập và chậm trễ; dự án đã duyệt xong thì không có tiền, dự án có vốn thì lại chưa đủ thủ tục. 

Do vậy lãnh đạo UBND thành phố chỉ đạo các đơn vị liên quan đẩy nhanh tiến độ khôi phục các công trình cấp nước sạch xây dựng dở dang đi vào hoạt động cung cấp nước sạch phục vụ nhân dân. 


TP Hà Nội yêu cầu các sở, ngành, UBND các huyện khẩn trương giải quyết các vướng mắc. Với chính quyền các huyện Mỹ Đức, Chương Mỹ, Đông Anh khẩn trương thực hiện các dự án đã được cấp phép. Mục tiêu của TP Hà Nội là từ nay đến năm 2015 phải có 60% người dân nông thôn được sử dụng nước sạch.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kiểm điểm loạt cán bộ vụ báo cáo sai nguồn gốc đất dự án khu đấu giá ở Sóc Sơn

Kiểm điểm loạt cán bộ vụ báo cáo sai nguồn gốc đất dự án khu đấu giá ở Sóc Sơn

TPO - UBND TP Hà Nội khẳng định, việc dự án xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu đất để đấu giá quyền sử dụng đất tại thôn Dược Thượng, xã Tiên Dược (huyện Sóc Sơn) lấy khu đất ở của người dân là sai. TP Hà Nội yêu cầu huyện Sóc Sơn khẩn trương rà soát, tách diện tích đất ở ra khỏi dự án này, đồng thời kiểm điểm trách nhiệm đối với tập thể, cá nhân có liên quan.
Thanh tra giao thông lập chốt trực COVID kiểm tra, kiểm soát xe khách tại cửa ngõ phía Nam. Ảnh: T.Đảng

Yêu cầu duy trì chốt trực COVID-19 tại các cửa ngõ Hà Nội

TPO - Để phòng chống dịch trong tình hình mới, hôm nay 22/6 Sở GTVT Hà Nội vừa có yêu cầu các đơn vị có liên quan tiếp tục duy trì thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch, trong đó có duy trì chốt trực để kiểm soát phương tiện thực hiện biện pháp phòng chống COVID-19 tại các cửa ngõ, khu vực ra vào thành phố.