Hà Nội công bố đáp án, thang điểm các môn thi vào lớp 10

Thí sinh dự thi vào lớp 10 tại Hà Nội. Ảnh: Đỗ Hợp
Thí sinh dự thi vào lớp 10 tại Hà Nội. Ảnh: Đỗ Hợp
TPO - Chiều nay, 6/6, Sở GD&ĐT Hà Nội đã chính thức công bố đáp án, thang điểm các  môn thi vào lớp 10 tại Hà Nội năm học 2019-2020.

Đề thi, đáp án, thang điểm các môn cụ thể như sau:

1.Môn Toán

Đề thi

Đáp án, thang điểm

2. Môn Ngữ Văn

Hôm nay ngày 6/6, Hà Nội bắt đầu chấm thi vào lớp 10. Kết quả sẽ có muộn nhất vào ngày 16/6 để ngày 17/6, Sở sẽ công bố phổ điểm thi để các trường và học sinh, phụ huynh dự kiến mức điểm chuẩn.

Ngày 20/6, Sở GD&ĐT Hà Nội sẽ công bố kết quả thi vào lớp 10 năm học 2019-2020 để thí sinh và phụ huynh tra cứu. Từ ngày 20/6 đến 22/6, thí sinh sẽ xác nhận việc nhập học bằng 1 trong 2 phương thức: trực tiếp tại trường THPT hoặc trực tuyến. Với phương thức trực tuyến, thí sinh được phép đổi nguyện vọng trúng tuyển (nếu trúng nhiều nguyện vọng) đến 24h ngày 22/6.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

40 thí sinh không thi tốt nghiệp THPT sẽ thử sức tại Đại học Quốc gia Hà Nội

40 thí sinh không thi tốt nghiệp THPT sẽ thử sức tại Đại học Quốc gia Hà Nội

TPO - Ông Nguyễn Tiến Thảo, Giám đốc Trung tâm Khảo thí, Đại học (ĐH) Quốc gia Hà Nội cho biết đã chuẩn bị hoàn tất các khâu tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực cho các thí sinh không tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 vì dịch COVID-19. Đến thời điểm hiện tại có 40 thí sinh thuộc diện này đăng ký tham gia kỳ thi.
Đào tạo nhân tài thực chiến - trường đời ngay trong trường học

Đào tạo nhân tài thực chiến - trường đời ngay trong trường học

Với tỷ lệ "vàng" giảng viên, giáo sư trên mỗi sinh viên là 1/6, ngay từ năm thứ Nhất, sinh viên VinUni đã có cơ hội tham gia vào các dự án nghiên cứu,các bài báo khoa học trên các tạp chí uy tín . Quan trọng hơn, trong suốt quá trình học, sinh viên của đại học tinh hoa sẽ luôn được "nhúng" trong một môi trường thực tế đậm đặc, được ghi nhận tín chỉ đào tạohoặcthậm chí đượ c trả lương cho những đóng góp xuất sắc.