Hà Nội 'chờ' báo cáo việc diễn viên Hồng Đăng đi nước ngoài

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tại họp báo UBND thành phố chiều 1/7, nhiều phóng viên hỏi về việc diễn viên Hồng Đăng - thuộc biên chế Nhà hát Kịch Hà Nội, được cho là đi nước ngoài khi chưa được sự cho phép của lãnh đạo Nhà hát.

Tại cuộc họp báo, phóng viên báo chí nêu hiện nay trên mạng xã hội thông tin nhiều về diễn viên Hồng Đăng - thuộc biên chế Nhà hát Kịch Hà Nội, được cho là đang đi du lịch ở châu Âu. Việc này, Sở VH&TT Hà Nội có nắm được không? Có phóng viên nêu thông tin, diễn viên Hồng Đăng, được cho là đi du lịch nước ngoài khi chưa có văn bản cho phép của lãnh đạo Nhà hát Kịch Hà Nội?.

Hà Nội 'chờ' báo cáo việc diễn viên Hồng Đăng đi nước ngoài ảnh 1

Phó Giám đốc Sở VH&TT Hà Nội Phạm Xuân Tài. Ảnh: PV

Về vấn đề này, Phó Giám đốc Sở VH&TT Hà Nội Phạm Xuân Tài xác nhận, diễn viên Hồng Đăng thuộc biên chế nhà hát kịch Hà Nội.

Ông Tài cho biết, theo thông tin chưa chính thống thì diễn viên này đi du lịch châu Âu. Liên quan vụ việc được điều tra, Sở đã giao Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội có báo cáo chính thức về nội dung này.

"Khi có báo cáo, Sở sẽ có thông tin chính thức với cơ quan báo chí. Hiện Nhà hát Kịch Hà Nội chưa có báo cáo", ông Tài nói.

MỚI - NÓNG
Hà Nội yêu cầu 'đánh trúng, đúng ổ nhóm, đường dây liên quan bóng cười'
Hà Nội yêu cầu 'đánh trúng, đúng ổ nhóm, đường dây liên quan bóng cười'
TPO - “Đánh đúng, đánh trúng ổ nhóm, đường dây, tổ chức, đối tượng chuyên nhập lậu, sản xuất, vận chuyển, buôn bán khí N2O sử dụng với mục đích vui chơi, giải trí và mua bán, vận chuyển, chứa chấp, tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý; kịp thời xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật”, thành phố Hà Nội yêu cầu.