Hà Nội chính thức công bố đáp án 3 môn thi vào lớp 10

Hà Nội chính thức công bố đáp án 3 môn thi vào lớp 10
TPO - Hôm nay 23/7, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội đã công bố đáp án chính thức đề thi vào lớp 10 THPT năm 2020 gồm 3 môn Toán, Ngữ văn và tiếng Anh.

Năm nay đề thi môn Ngữ văn, Tiếng Anh và Toán trong kì thi vào lớp 10 THPT công lập tại Hà Nội được ra trong chương trình đã giảm tải đảm bảo 4 mức độ (nhận thức, thông hiểu, vận dụng thấp và vận dụng cao).

Đáp án đề Toán
Hà Nội chính thức công bố đáp án 3 môn thi vào lớp 10 ảnh 1
Hà Nội chính thức công bố đáp án 3 môn thi vào lớp 10 ảnh 2
Hà Nội chính thức công bố đáp án 3 môn thi vào lớp 10 ảnh 3

Đáp án môn tiếng Anh:

Hà Nội chính thức công bố đáp án 3 môn thi vào lớp 10 ảnh 4

Đáp án môn Ngữ văn:

Hà Nội chính thức công bố đáp án 3 môn thi vào lớp 10 ảnh 5

Sở GD&ĐT Hà Nội chính thức tổ chức chấm thi từ ngày 22/7, dự kiến kết thúc chấm vào ngày 31/7 và công bố điểm thi trước 3/8.

MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm

Rất đông sinh viên đến tìm vơ hội, phỏng vấn tại các doanh nghiệp Hàn Quốc ở ngày hội

Doanh nghiệp Hàn Quốc vào tận trường tuyển hơn 1.000 đầu việc cho sinh viên

TPO - Ngày 20/4, tại Trường ĐH Công nghệ TPHCM diễn ra chương trình “Doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng” với sự góp mặt của 15 doanh nghiệp, trong đó có các doanh nghiệp lớn đến từ Hàn Quốc như Samsung Việt Nam, Pepsico Việt Nam, Lotte Việt Nam, Shinhanbank… tham gia tuyển dụng hơn 1.000 đầu việc, thu hút hơn 1.200 sinh viên trực tiếp tham gia trao đổi và phỏng vấn trực tiếp..