Hà Nội: Cây cổ thụ bị đổ

Hà Nội: Cây cổ thụ bị đổ
TPO - Hôm nay người dân đi qua khu vực ngã tư Cửa Bắc - Phan Đình Phùng đều phải nán lại để xem một cây cổ thụ đổ trên phố Phan Đình Phùng.

Hôm qua 1/11, một cây cổ thụ hàng trăm năm tuổi trên phố Phan Đình Phùng bất ngờ đổ rạp xuống đường khiến tường một hàng ăn bị vỡ nát. Rất may lúc đó không có ai đi qua khu vực này nên không có thiệt hại về người.

Tuy nhiên do là một cây lớn, có tán rộng thuộc loại nhất nhì trên con phố này nên khi cây đổ cũng làm đường dây điện ở đây đứt toàn bộ. Cây cổ thụ này đổ về phía đường Cửa Bắc nên đã làm cho tấm biển đường bị méo mó biến dạng. Toàn bộ thân cây dài trên 30 m đã chắn hoàn toàn lối đi trên đường Cửa Bắc.

Sau khi nhận được tin, công nhân môi trường đã có mặt và cắt bỏ phần thân cây chắn đường đi để người dân có thể dễ dàng đi lại.

Những người dân nơi đây cho biết cây đổ có thể là do cây đã quá già, thân to và cao trong khi nền đất yếu bị mưa nhiều ngày nên không đỡ được sức nặng của cây.

MỚI - NÓNG
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPO - Theo Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong, thành phố đặt ra yêu cầu phải có thêm bệnh viện tiếp nhận những bệnh nhân COVID-19 chuyển nặng và với sự cố gắng của y bác sĩ, thành phố đã có hơn 15.000 bệnh nhân ra viện.

Có thể bạn quan tâm

Dồn lực cho cuộc chiến chống COVID-19 ở TPHCM

Dồn lực cho cuộc chiến chống COVID-19 ở TPHCM

TPO - Lực lượng chuyên môn từ các tỉnh và tại thành phố tiếp tục được tăng cường, nhiều bệnh viện tư nhân đã tham gia vào hoạt động điều trị. Cuộc chiến chống dịch COVID-19 tại TPHCM đang được tiếp thêm sức mạnh với mục tiêu tạo ra bước ngoặt sớm mang lại bình an cho cộng đồng.