Hà Nội: Bé 4 tuổi nguy kịch khi rơi xuống từ tầng 11 chung cư

Khu vực mái kính tầng 1 nơi cháu bé rơi xuống. Ảnh: FB
Khu vực mái kính tầng 1 nơi cháu bé rơi xuống. Ảnh: FB
TPO - Một bé trai được cho là rơi từ tầng 11 tại chung cư cao tầng trên đường Minh Khai (Hai Bà Trưng, Hà Nội) xuống mái che tầng 1 nguy kịch.

Sự việc xảy ra vào khoảng 12h ngày hôm nay (20/4) tại chung cư Vina Hud Cửu Long trên đường Minh Khai, phường Vĩnh Tuy.

Vào thời điểm trên, người dân nghe thấy tiếng động lớn phát ra tại khu vực mái che bằng kính tầng 1 tòa nhà. Sau khi kiểm tra phát hiện một cháu bé bị thương tích đã báo cho cơ quan chức năng và bảo vệ tòa nhà.

Theo người dân, bé trai có thể đã rơi từ tầng 11 của tòa nhà cao tầng kể trên xuống dưới và ngay sau đó được đưa vào viện Thanh Nhàn trong tình trạng nguy kịch.

Nhiều người dân sinh sống tại khu vực trên hiếu kỳ theo dõi vụ việc và cho biết cháu bé ở nhà một mình và có thể đã trèo qua cửa sổ kính rơi xuống.

Lãnh đạo UBND phường Vĩnh Tuy xác nhận xảy ra vụ việc. Hiện Công an phường Vĩnh Tuy hiện đang làm rõ nguyên nhân.

MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm

Bão số 6 đổ bộ đất liền trong đêm nay (23/9), vùng ảnh hưởng kéo dài dọc miền Trung và một phần Tây Nguyên.

Bão áp sát bờ biển, mưa đỉnh điểm đêm nay và ngày mai

TPO - Tối nay (23/9), bão số 6 ngay trên bờ biển các tỉnh từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi, dự báo đổ bộ đất liền Thừa Thiên Huế đến Quảng Ngãi trong đêm nay, gây ra gió giật mạnh và mưa lớn khắp các tỉnh miền Trung và Bắc Tây Nguyên, kéo theo nguy cơ cao về lũ quét, sạt lở đất và ngập úng cục bộ.