Hà Nội bắt đầu phạt “nguội” vi phạm giao thông

Hà Nội bắt đầu phạt “nguội” vi phạm giao thông
Từ 20/1, Phòng CSGT TP Hà Nội sẽ tiến hành xử phạt “nguội” những người vi phạm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn thành phố kể từ năm nay.

Để tăng cường xử lý vi phạm, giảm tải ùn tắc, bắt đầu từ năm 2015, phòng CSGT Hà Nội sẽ tiến hành đồng bộ xử phạt “nguội” và xử lý vi phạm giao thông qua tài khoản ngân hàng.

Ngoài ra, phòng CSGT Hà Nội còn đẩy mạnh phát hiện và xử lý vi phạm giao thông bằng các thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ như: ứng dụng có hiệu quả hệ thống giám sát bằng camera có độ phân giải cao để quản lý từ xa.

Theo Theo VTV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vẫn còn những "ổ mạng nhện" giữa trời Thủ đô

Vẫn còn những "ổ mạng nhện" giữa trời Thủ đô

TPO - Hướng tới xây dựng thành phố an toàn, văn minh, từ giữa năm 2016, thành phố Hà Nội thực hiện xóa các đường dây điện chằng chịt ngoài trời. Nhưng, sau hơn 5 năm triển khai, nhiều tuyến đường lớn nhỏ của Hà Nội, hệ thống dây điện vẫn giăng mắc như "ổ mạng nhện" giữa trời
Nhìn gần quy trình ướp trà sen đắt nhất Việt Nam

Nhìn gần quy trình ướp trà sen đắt nhất Việt Nam

TPO - Tháng 6 khi sen hồng bắt đầu nở rộ tại các đầm ở Hồ Tây cũng là lúc người làm nghề ướp trà sen tại phường Quảng An (Tây Hồ, Hà Nội) tất bật vào vụ mùa mới. Để làm ra được 1 kg trà sen khô loại thượng hạng thì cần đến 1.000 bông sen tươi và phải trải qua 7 lần tẩm ướp với quy trình rất kỳ công
Xung quanh bờ hồ Thiền Quang chăng giây, dựng barie kín mít, người dân xuống đường chạy bộ sáng 18/6 Ảnh: Anh Trọng

Hà Nội, bao giờ nới lỏng?

TP - Hà Nội không phát hiện các ca lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng và các chùm ca bệnh phức tạp, tuy nhiên các quy định về phòng chống dịch vẫn được áp dụng như cao điểm kể từ ngày 25/5 đến nay.