Hà Hồ múa dưới trời nóng gần 40 độ hàng giờ đồng hồ

Hà Hồ múa dưới trời nóng gần 40 độ hàng giờ đồng hồ
TPO - Nữ ca sĩ xinh đẹp đã cùng với ê-kíp của mình bỏ rất nhiều công sức khi đứng múa hàng giờ đồng hồ liền dưới trời nắng 38- 39 độ C của Sài Gòn trong MV mới mang tên 'Mối tình xưa'.
Hà Hồ múa dưới trời nóng gần 40 độ hàng giờ đồng hồ ảnh 1

Hồ Ngọc Hà vừa mới hé lộ những hình ảnh hậu trường thú vị trong music video mới mang tên 'Mối tình xưa'. Mối Tình Xưa là chủ đề của album vol 7 đồng thời cũng là tên một ca khúc được Hồ Ngọc Hà và ê kíp đầu tư bằng một music video chất lượng và ấn tượng, như một khởi đầu thú vị cho các dự án kỷ niệm chặng đường 10 năm ca hát của mình.

Hà Hồ múa dưới trời nóng gần 40 độ hàng giờ đồng hồ ảnh 2


Mối Tình Xưa được viết theo phong cách nhạc xưa, cổ điển với điệu rumba nhẹ nhàng, đây một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa viết riêng cho Hồ Ngọc Hà.

Hà Hồ múa dưới trời nóng gần 40 độ hàng giờ đồng hồ ảnh 3


Nội dung của “Mối tình xưa” là câu chuyện của người con gái luôn khắc khoải và ám ảnh về một cuộc tình buồn đã qua. Sự đau khổ và dày xé giữa quá khứ của ngày xưa và hiện tại luôn dày vò và làm cho nỗi ám ảnh càng sâu nặng hơn.

Hà Hồ múa dưới trời nóng gần 40 độ hàng giờ đồng hồ ảnh 4


Với music video lần này, Hồ Ngọc Hà đã diễn tả được những cảm xúc của mình qua từng khoảnh khắc, đặc biệt là nỗi đau đớn khi nhớ về quá khứ không những được cô thể hiện qua biểu cảm khuôn mặt mà còn qua những vũ đạo nhuần nhuyễn, đẹp mắt đầy tính nghệ thuật dưới sự hướng dẫn của biên đạo múa Tấn Lộc.

Hà Hồ múa dưới trời nóng gần 40 độ hàng giờ đồng hồ ảnh 5


Đây cũng là lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà mang múa đương đại vào video clip của mình, chính vì thế Hồ Ngọc Hà và Tấn Lộc đã dành 2 ngày tập luyện liên tục trước khi ghi hình.

Hà Hồ múa dưới trời nóng gần 40 độ hàng giờ đồng hồ ảnh 6


Đặt nhiều tâm huyết và đầu tư lớn cho MV này, Hồ Ngọc Hà và ê kíp đã quay hình liên tục 24 giờ liền, đứng ngoài trời nắng để diễn xuất và múa hàng giờ với nhiệt độ bên ngoài từ 37 – 39 độ C và tập nhảy chỉ trong hai ngày.

Hà Hồ múa dưới trời nóng gần 40 độ hàng giờ đồng hồ ảnh 7


Hình ảnh của người con gái trong music video luôn bị ám ảnh bởi quá khứ, luôn thương nhớ vấn vương người yêu và đau khổ với mối tình xưa của mình.

Hà Hồ múa dưới trời nóng gần 40 độ hàng giờ đồng hồ ảnh 8


Khác với những music video trước là những câu chuyện tình yêu lãng mạn, nhẹ nhàng, trong “Mối tình xưa” Hồ Ngọc Hà đã lột xác và lần đầu tiên thể hiện nhiều diễn xuất nội tâm đan xen như thế.

Hà Hồ múa dưới trời nóng gần 40 độ hàng giờ đồng hồ ảnh 9


Để giúp Hồ Ngọc Hà hoàn thiện những ý tưởng trong MV lần này, cô chọn sự hợp tác trở lại với đạo diễn Bone Hồ của iFocus Media, đây cũng là đạo diễn của MV “Tìm lại giấc mơ” và “Nỗi nhớ đầy vơi” từng rất thành công của Hồ Ngọc Hà.

Hà Hồ múa dưới trời nóng gần 40 độ hàng giờ đồng hồ ảnh 10
Hà Hồ múa dưới trời nóng gần 40 độ hàng giờ đồng hồ ảnh 11


Music video mang đến một cảm xúc sâu lắng và sẽ chạm đến những ngõ ngách tâm hồn của rất nhiều người. “Mối Tình Xưa” nằm trong album Vol 7 cùng tên sẽ được phát hành vào trung tuần tháng 5/2014.

Ảnh: Taro
MỚI - NÓNG