Hà Chi - bông hồng đẹp nhất khoa Luật

Hà Chi - bông hồng đẹp nhất khoa Luật
TPO - Với câu trả lời ứng xử ngắn gọn, xúc tích trong đêm Chung kết cuộc thi “Law Rose” - Nữ sinh thanh lịch khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội diễn ra vào ngày 1-12, thí sinh mang số báo danh 003 - Nguyễn Hà Chi đã trở thành Hoa khôi Khoa Luật 2010.

Ngôi vị Hoa khôi của cuộc thi và giải thí sinh được bình chọn nhiều nhất đã cùng được trao cho thí sinh Nguyễn Hà Chi,  Á khôi 1 là Nguyễn Hoàng Phương Giang (SBD 008); Á khôi 2 là Trần Hoàng Mỹ Linh (SBD: 015).

 Hà Chi - bông hồng đẹp nhất khoa Luật ảnh 1
Ba gương mặt xuất sắc nhất tại cuộc thi Miss Law 2010 Á khôi 1 Nguyễn Hoàng Phương Giang, Hoa khôi Nguyễn Hà Chi và Á khôi 2 Trần Hoàng Mỹ Linh.

Là người thứ ba dự vòng thi ứng xử, Hà Chi đã bốc thăm được câu hỏi “Bạn nghĩ mình là người cho hay nhận? Tại sao?” Và Hà Chi rất sắc sảo khi trả lời “Trong cuộc sống cả cho và nhận đều rất quan trọng. Và em muốn mình là người vừa biết cho vừa biết nhận, cho dù đó là niềm vui hay nỗi buồn”.

Nguyễn Hà Chi là Hoa khôi khao Luật (DDHQGHN) năm 2010
Nguyễn Hà Chi là Hoa khôi khoa Luật (Đại học Quốc gia Hà Nội) năm 2010.
Á khôi 1: Nguyễn Hoàng Phương Giang
Á khôi 1: Nguyễn Hoàng Phương Giang.
Á khôi 2: Trần Hoàng Mỹ Linh
Á khôi 2: Trần Hoàng Mỹ Linh.

Giải Miss Tài năng được trao cho Trần Ngân Hà (SBD 009) với tiết mục múa “Tiếng sáo quê hương” đầy gợi cảm.

 Hà Chi - bông hồng đẹp nhất khoa Luật ảnh 5

Có mặt trong đêm Chung kết tại hội trường 10-12, đông đảo khán giả còn ấn tượng trước những câu trả lời  thông minh của các thí sinh về các chủ đề như: hạnh phúc gia đình, mẫu người phụ nữ lí tưởng; khả năng ảnh hưởng tới mọi người…

Có chủ đề về mẫu người phụ nữ lí tưởng, Trần Ngân Hà trả lời:
Có chủ đề về mẫu người phụ nữ lí tưởng, Trần Ngân Hà trả lời:"Em muốn là một cô gái truyền thống dịu dàng, đảm đang, tình cảm. Nhưng vẫn dám nghĩ, dám làm… mạnh mẽ, hiện đại và có tinh thần cầu tiến; muốn khẳng định mình và chăm sóc tốt gia đình .
Lê Thị Thủy (028)trả lời câu hỏi về khả năng ảnh hưởng đến mọi người không:
Lê Thị Thủy trả lời câu hỏi về khả năng ảnh hưởng đến mọi người:"Đối với mỗi người đều có người ảnh hưởng riêng của mình. Người ảnh hưởng tới các bạn là một thần tượng hay một người đặc biệt nào đó. Đối với mình, mình nghĩ là cá nhân mình cũng có ảnh hưởng tới một số người nhất định và đó chỉ cần gặp được sự nhiệt tình và trái tim chân thành thì bạn sẽ có ảnh hưởng tới mọi người xung quanh. .
Trả lời câu hỏi ứng xử, Hà Chi muốn làm người vừa biết cho vừa biết nhận
Trả lời câu hỏi ứng xử, Hà Chi muốn làm người vừa biết cho vừa biết nhận.
Nếu trở thành nữ sinh thanh lịch khoa luật 2010, Phương Giang sẽ có
Nếu trở thành nữ sinh thanh lịch khoa luật 2010, Phương Giang sẽ có "Cảm giác đầu tiên của em là hạnh phúc. Sau đó em sẽ nhận thấy trách nhiệm của mình: sống tốt, cố gắng học tập tốt, trau dồi kiến thức để cống hiến sức khỏe, sức trẻ khoa Luật ngày càng vững mạnh hơn…” .
Ngoài những người trong gia đình, ai là người ảnh hưởng lớn nhất đến cuộc sống trong gia đình của bạn? “Cuộc đời của mỗi con người cũng giống như một đường đi vậy. Trên đường đi ấy có rất nhiều thử thách khó khăn. Mỗi con người phải vượt qua thử thách ấy để đến với con đường đầy hoa hồng. Trên con đường ấy có những cây cao bóng mát che chở cho chúng ta. Đó là gia đình, bạn bè người thân… Và bước đường của em cũng vậy. Bên cạnh những bóng cây cao bóng mát thì có những bóng cây thầm lặng theo dõi, nâng bước cho em đề em có được có được ngày hôm nay. Và em xin được cảm ơn người đã gieo mầm yêu thích môn văn học là cô giáo của em.
Với câu hỏi "Ngoài những người trong gia đình, ai là người ảnh hưởng lớn nhất đến cuộc sống của bạn?", Trần Hoàng Mỹ Linh trả lời:  “Cuộc đời của mỗi con người cũng giống như một đường đi... Và trên con đường ấy có những cây cao bóng mát che chở cho chúng ta. Đó là gia đình, bạn bè người thân. Bước đường của em cũng vậy. Và bên cạnh những bóng cây cao bóng mát thì có những bóng cây thầm lặng theo dõi, nâng bước đề em có được ngày hôm nay. Em xin được cảm ơn người đã gieo mầm yêu thích môn văn học là cô giáo của em. .

Trước đó, đêm chung kết diễn ra cũng hết sức sôi động với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả cho các thí sinh trong phần thi trang phục và tài năng. 10 thí sinh đã đem đến nét duyên dáng qua chiếc áo dài truyền thống dân tộc; vẻ lộng lẫy với những bộ cánh dạ hội.

Hà Chi - bông hồng đẹp nhất khoa Luật ảnh 11
Thướt tha trong tà áo dài
Thướt tha trong tà áo dài .
Lỗng lẫy trang phục dạ hội
Lỗng lẫy trang phục dạ hội.

Đặc biệt là những tiết mục tài năng đặc sắc với những điệu múa “Đu tiên”, múa Ấn Độ “Đêm huyền bí”, khiêu vũ; Giới thiệu nét đẹp văn hóa của Trà đạo, cắm hoa; Những ngón đàn ghi-ta trữ tình…

Nhịp nhàng câu hát điệu múa vùng cao
Nhịp nhàng câu hát điệu múa vùng cao.
Nhẹ nhàng bước nhảy khiêu vũ
Nhẹ nhàng bước nhảy khiêu vũ.
Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Anh Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, Chủ nhiệm UBQG về Thanh niên Việt Nam chủ trì hội nghị.

Đề xuất Phó Thủ tướng làm Chủ nhiệm UBQG về Thanh niên Việt Nam

TPO - Ngày 13/4, T.Ư Đoàn, UBQG về Thanh niên Việt Nam tổ chức Hội nghị phản biện xã hội đối với Dự thảo Quyết định kiện toàn, sửa đổi, bổ sung chức năng, nhiệm vụ UBQG về Thanh niên Việt Nam, dưới sự chủ trì của anh Nguyễn Anh Tuấn, Uỷ viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, Chủ nhiệm UBQG về Thanh niên Việt Nam.