Hà Anh diện bikini đỏ rực lấy cảm hứng từ phim Baywatch

TPO - Siêu mẫu nổi tiếng gốc Hà thành diện bộ bikini lấy cảm hứng từ những hình ảnh gợi cảm của các cô đào Pamela Anderson hay Carmen Electra... trong series phim nổi tiếng Baywatch.
Hà Anh diện bikini đỏ rực lấy cảm hứng từ phim Baywatch ảnh 1 Siêu mẫu Hà Anh khoe số đo cơ thể hoàn hảo, biểu cảm quyến rũ và làn da nâu đầy hấp dẫn.
Hà Anh diện bikini đỏ rực lấy cảm hứng từ phim Baywatch ảnh 2 Có thể nói, khi nhắc đến Hà Anh, người ta nghĩ ngay đến hình tượng phụ nữ hiện đại, gợi cảm, biết mình muốn gì, năng động, mạnh mẽ trong cách sống và suy nghĩ.
Hà Anh diện bikini đỏ rực lấy cảm hứng từ phim Baywatch ảnh 3 Tạo dựng phong cách quyến rũ và nóng bỏng, Hà Anh trở thành một trong những siêu mẫu được săn đón nhất showbiz.
Hà Anh diện bikini đỏ rực lấy cảm hứng từ phim Baywatch ảnh 4 Cô không ngần ngại thử nghiệm những phong cách thời trang táo bạo và luôn dẫn đầu xu hướng.
Hà Anh diện bikini đỏ rực lấy cảm hứng từ phim Baywatch ảnh 5 Dù luôn xuất hiện trong hình ảnh sexy, các fan hâm mộ của Hà Anh không chỉ có các đấng mày râu, mà còn có phái nữ.
Hà Anh diện bikini đỏ rực lấy cảm hứng từ phim Baywatch ảnh 6 Hà Anh được yêu mến bởi quan điểm sống rõ ràng, lành mạnh, cách cô giữ gìn hạnh phúc gia đình với chồng mới cưới, thầy giáo tiểu học Olly Dowden.
Hà Anh diện bikini đỏ rực lấy cảm hứng từ phim Baywatch ảnh 7 Dù lấy chồng, cô vẫn chăm chút sắc vóc cơ thể, vẫn tập trung cho sự nghiệp của mình, bên cạnh tận hưởng hạnh phúc cá nhân.
Hà Anh diện bikini đỏ rực lấy cảm hứng từ phim Baywatch ảnh 8 Sau khi lấy chồng, Hà Anh ngày càng nóng bỏng và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Photographer: Hoàng Trần

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Họa sỹ Lê Trí Dũng bật mí về bức tranh ngựa trong nhà diễn viên Bảo Thanh

Họa sỹ Lê Trí Dũng bật mí về bức tranh ngựa trong nhà diễn viên Bảo Thanh

TPO - Bức ảnh gia đình Bảo Thanh sum vầy bên nhau được người hâm mộ thích thú và chia sẻ mạnh mẽ. Nhưng những người yêu hội họa còn nhanh chóng phát hiện ra một điều thú vị: Bức tranh trên tường nhà diễn viên “Sống chung với mẹ chồng” là tác phẩm của họa sỹ vẽ ngựa lừng danh nhất Việt Nam, họa sỹ Lê Trí Dũng.