H.Thanh Hóa 'hét' giá Mai Tiến Thành 900 triệu đồng

H.Thanh Hóa 'hét' giá Mai Tiến Thành 900 triệu đồng
TP - Cơ hội để Tiến Thành chính thức khoác áo V.Ninh Bình lại một lần nữa bị thử thách, khi H.TH “hét” giá 900 triệu đồng cho Thành để đổi lấy quyền tự do của chính mình.

>> Mai Tiến Thành từ chối về T&T Hà Nội

H.Thanh Hóa 'hét' giá Mai Tiến Thành 900 triệu đồng ảnh 1
Nhiều khả năng vụ chuyển nhượng 6,5 tỷ đồng của Mai Tiến Thành sẽ không thành. Ảnh: Quang Thắng

Mặc dù không chịu thừa nhận việc Mai Tiến Thành đã mãn hạn hợp đồng với H.TH, nhưng đội bóng xứ Thanh cũng không còn mặn mà giữ chân tuyển thủ Olympic này.

Tuy nhiên, cơ hội để Tiến Thành chính thức khoác áo V.Ninh Bình lại một lần nữa bị thử thách, khi H.TH “hét” giá 900 triệu đồng cho Thành để đổi lấy quyền tự do của chính mình.

Nguồn tin của Tiền phong cho biết, lãnh đạo CLB H.TH vừa nhóm họp và đưa ra quyết định kỷ luật Mai Tiến Thành vì lý do Thành đã ký kết hợp đồng với V.Ninh Bình khi vẫn chưa hết ràng buộc hợp đồng với H.TH. Theo đó, H.TH đình chỉ thi đấu với Mai Tiến Thành đến hết mùa giải năm 2008.

Tuy nhiên, trao đổi với Tiền phong qua điện thoại vào chiều qua (16/1), HLV trưởng H.TH Trần Văn Phúc lại từ chối xác nhận việc lãnh đạo CLB đã đưa ra quyết định kỷ luật với Tiến Thành.

Ông Phúc nói: “Tôi đã trả Tiến Thành lại cho CLB rồi nên sẽ không có kỷ luật gì cả. Tôi cũng nói thẳng với trưởng đoàn Trần Quốc Hưng là không cần kỷ luật Thành, còn với đội bóng nào muốn có cậu ấy, nếu Thành dưới 23 tuổi thì trả phí đào tạo, còn Thành trên 23 tuổi thì trả phí chuyển nhượng”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm