H'Hen Niê và Lệ Hằng thân thiết như chị em, cùng làm vedette trên sàn catwalk

TPO - Chiều 19/07, Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Lệ Hằng có màn hội ngộ thú vị trên sàn catwalk, khi cùng xuất hiện với vai trò vedette.
H'Hen Niê và Lệ Hằng thân thiết như chị em, cùng làm vedette trên sàn catwalk ảnh 1 Chiều 19/7, Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Lệ Hằng có màn hội ngộ thú vị trên sàn catwalk, khi cùng xuất hiện với vai trò vedette trong bộ sưu tập “Pimk Summer” của nhà thiết kế Thanh Huỳnh.
H'Hen Niê và Lệ Hằng thân thiết như chị em, cùng làm vedette trên sàn catwalk ảnh 2 Dù khá thân thiết với nhau nhưng đây là một trong những lần hiếm hoi H’Hen Niê và Lệ Hằng nắm tay nhau trình diễn trong một chương trình thời trang.
H'Hen Niê và Lệ Hằng thân thiết như chị em, cùng làm vedette trên sàn catwalk ảnh 3 Đặc biệt, cả hai cùng là vedette, khoác lên người bộ cánh tông hồng chủ đạo.
H'Hen Niê và Lệ Hằng thân thiết như chị em, cùng làm vedette trên sàn catwalk ảnh 4 H'Hen Niê duyên dáng, xinh đẹp như nàng công chúa trong bộ váy bồng bềnh màu hồng.
H'Hen Niê và Lệ Hằng thân thiết như chị em, cùng làm vedette trên sàn catwalk ảnh 5 Á hậu Lệ Hằng khoe vai trần quyến rũ với bộ váy trễ vai tông hồng nổi bật.
H'Hen Niê và Lệ Hằng thân thiết như chị em, cùng làm vedette trên sàn catwalk ảnh 6 Hai người đẹp duyên dáng sải bước cùng các bé người mẫu nhí.
H'Hen Niê và Lệ Hằng thân thiết như chị em, cùng làm vedette trên sàn catwalk ảnh 7  
H'Hen Niê và Lệ Hằng thân thiết như chị em, cùng làm vedette trên sàn catwalk ảnh 8 Nếu như Lệ Hằng vốn được khán giả biết đến với hình ảnh nữ tính, dịu dàng thì H’Hen Niê gây bất ngờ với khán giả khi trở nên mềm mại, e ấp hơn trong trang phục.
H'Hen Niê và Lệ Hằng thân thiết như chị em, cùng làm vedette trên sàn catwalk ảnh 9  
H'Hen Niê và Lệ Hằng thân thiết như chị em, cùng làm vedette trên sàn catwalk ảnh 10 Cả hai cùng nhau tạo dáng chụp ảnh, thể hiện cảm xúc của người phụ nữ vừa yêu đời vừa tinh tế, cảm nhận hương vị đất trời mùa hạ.
H'Hen Niê và Lệ Hằng thân thiết như chị em, cùng làm vedette trên sàn catwalk ảnh 11 Thời gian qua, H’Hen Niê và Lệ Hằng có nhiều dự án kết hợp cùng nhau, trong đó nổi bật nhất là việc tham gia chương trình Cuộc Đua Kỳ Thú 2019.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm