H'Hen Niê thanh lịch, Hoàng Thuỳ bốc lửa khi cùng diện váy trắng

TPO - Cùng diện váy lệch vai màu trắng khi tham dự một sự kiện nhưng Hoa hậu và Á hậu hoàn vũ 2017 mang tới những phong cách trái ngược nhau.
H'Hen Niê thanh lịch, Hoàng Thuỳ bốc lửa khi cùng diện váy trắng ảnh 1 Vừa qua, tại TP.HCM, Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Hoàng Thùy có dịp hội ngộ cùng nhau trong một sự kiện.
H'Hen Niê thanh lịch, Hoàng Thuỳ bốc lửa khi cùng diện váy trắng ảnh 2 Là “tín đồ” của sắc trắng nhưng Hoa hậu H’Hen Niê luôn biết cách tạo ấn tượng mới mẻ cho mỗi lần xuất hiện. Cô khoe trọn đôi chân dài miên man, kết hợp phụ kiện ngọc trai màu đen, tôn màu da nâu nổi bật.
H'Hen Niê thanh lịch, Hoàng Thuỳ bốc lửa khi cùng diện váy trắng ảnh 3 Phần cắt xẻ tinh tế giúp cô khoe vòng eo săn chắc. 
H'Hen Niê thanh lịch, Hoàng Thuỳ bốc lửa khi cùng diện váy trắng ảnh 4 Phần váy dạ hội ở dưới được thiết kế thướt tha, tạo sự uyển chuyển, nhẹ nhàng khi bước đi.
H'Hen Niê thanh lịch, Hoàng Thuỳ bốc lửa khi cùng diện váy trắng ảnh 5 Đặc biệt, kiểu tóc và layout make up của Hoa hậu H’Hen Niê được khen là rất thần thái, quyền lực và vô cùng quyến rũ.
H'Hen Niê thanh lịch, Hoàng Thuỳ bốc lửa khi cùng diện váy trắng ảnh 6 Sự xuất hiện của hai người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhận được nhiều lời khen ngợi vì cùng chọn váy dạ hội tông trắng và kiểu áo lệch vai quyến rũ, thu hút mọi ánh nhìn.
H'Hen Niê thanh lịch, Hoàng Thuỳ bốc lửa khi cùng diện váy trắng ảnh 7 Không kém cạnh Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy chọn bộ váy ôm suôn dài, để lộ đường cong hấp dẫn.
H'Hen Niê thanh lịch, Hoàng Thuỳ bốc lửa khi cùng diện váy trắng ảnh 8 Ở lần xuất hiện này, Hoàng Thùy được khen ngợi vì lột xác thành công theo hình tượng beauty queen với hình thể đầy đặn hơn.
H'Hen Niê thanh lịch, Hoàng Thuỳ bốc lửa khi cùng diện váy trắng ảnh 9 Người đẹp khoe khéo đường cong quyến rũ trong bộ váy cắt xẻ táo bạo.
H'Hen Niê thanh lịch, Hoàng Thuỳ bốc lửa khi cùng diện váy trắng ảnh 10 Hoàng Thuỳ chọn trang sức ngọc trai ton-sur-ton với bộ váy trắng quyến rũ.
H'Hen Niê thanh lịch, Hoàng Thuỳ bốc lửa khi cùng diện váy trắng ảnh 11 Người đẹp ngày càng cuốn hút hơn với hình thể đầy đặn so với lúc mới đăng quang.