H’Hen Niê tái xuất với phong cách đường phố, mặc áo crop-top khoe hình thể nóng bỏng

TPO - Vừa qua, Hoa hậu H’Hen Niê bất ngờ tái xuất sàn diễn thời trang, sau thời gian tập trung cho công việc đóng phim.
H’Hen Niê tái xuất với phong cách đường phố, mặc áo crop-top khoe hình thể nóng bỏng ảnh 1 Đây cũng là show diễn mở màn cho năm 2021 với nhiều dự án lớn của H’Hen Niê. 
H’Hen Niê tái xuất với phong cách đường phố, mặc áo crop-top khoe hình thể nóng bỏng ảnh 2  
H’Hen Niê tái xuất với phong cách đường phố, mặc áo crop-top khoe hình thể nóng bỏng ảnh 3 Khác với những lần trình diễn trước, H’Hen Niê xuất hiện trong tạo hình có phần nổi loạn, đậm chất Rap, Hip-Hop.
H’Hen Niê tái xuất với phong cách đường phố, mặc áo crop-top khoe hình thể nóng bỏng ảnh 4  
H’Hen Niê tái xuất với phong cách đường phố, mặc áo crop-top khoe hình thể nóng bỏng ảnh 5 Trang phục crop-top giúp H’Hen Niê khoe được vóc dáng quyến rũ và làn da khoẻ khoắn, năng động.
H’Hen Niê tái xuất với phong cách đường phố, mặc áo crop-top khoe hình thể nóng bỏng ảnh 6 Đã lâu mới tái xuất sàn catwalk. H'Hen Niê vẫn cực kỳ cuốn hút với những bước chân đầy thần thái và kiêu sa.
H’Hen Niê tái xuất với phong cách đường phố, mặc áo crop-top khoe hình thể nóng bỏng ảnh 7  
H’Hen Niê tái xuất với phong cách đường phố, mặc áo crop-top khoe hình thể nóng bỏng ảnh 8 Người đẹp rất đầu tư cho màn trình diễn lần này với mái tóc tết đậm chất đường phố cá tính và khỏe khoắn.
H’Hen Niê tái xuất với phong cách đường phố, mặc áo crop-top khoe hình thể nóng bỏng ảnh 9  
H’Hen Niê tái xuất với phong cách đường phố, mặc áo crop-top khoe hình thể nóng bỏng ảnh 10 Vẻ đẹp cá tính, hiện đại cùa H'Hen Niê rất phù hợp với trang phục mà cô trình diễn.
Tin liên quan