H'Hen Niê tái xuất sàn catwalk, xoay người đỉnh cao khiến fan trầm trồ

TPO - Người đẹp tái xuất sàn runway tối 27/12 trong show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường và trình diễn những cú xoay người điệu nghệ khiến khán giả trầm trồ.
H'Hen Niê tái xuất sàn catwalk, xoay người đỉnh cao khiến fan trầm trồ ảnh 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 (Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018) được giao trình diễn ở hai vị trí quan trọng nhất trong show: mở màn và vedette.
H'Hen Niê tái xuất sàn catwalk, xoay người đỉnh cao khiến fan trầm trồ ảnh 2 NTK Đỗ Mạnh Cường biết H’Hen Niê từ những ngày đầu và thực sự khâm phục vì những sự cố gắng để thay đổi ngoạn mục.
H'Hen Niê tái xuất sàn catwalk, xoay người đỉnh cao khiến fan trầm trồ ảnh 3 Người đẹp 26 tuổi sải những bước chân đầu tiên khuấy động không khí sàn diễn với bộ trang phục lấy sắc đen làm chủ đạo, kết hợp giữa chân váy xẻ tà bất đối xứng cùng áo cổ lọ, áo khoác lông. Bộ trang phục thể hiện sự sang trọng, quý phái của phụ nữ thành thị, càng được nâng tầm với chiếc túi Hermes Birkin đắt đỏ.
H'Hen Niê tái xuất sàn catwalk, xoay người đỉnh cao khiến fan trầm trồ ảnh 4 Không khí tại sân khấu thực sự bùng nổ khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sải những bước chân với vai trò vedette. 
H'Hen Niê tái xuất sàn catwalk, xoay người đỉnh cao khiến fan trầm trồ ảnh 5 H’Hen Niê diện bodysuit bên trong kết hợp với thiết kế phom rông bên ngoài, trên nền vải chiffon mềm mại, có độ bồng bềnh, lướt nhẹ theo từng chuyển động của người đẹp.
H'Hen Niê tái xuất sàn catwalk, xoay người đỉnh cao khiến fan trầm trồ ảnh 6 Hoạ tiết da báo phù hợp với sự năng động, mạnh mẽ có phần phóng khoáng của H’Hen Niê.
H'Hen Niê tái xuất sàn catwalk, xoay người đỉnh cao khiến fan trầm trồ ảnh 7  
H'Hen Niê tái xuất sàn catwalk, xoay người đỉnh cao khiến fan trầm trồ ảnh 8 H’Hen Niê khiến cả khán đài vang lên những tràng pháo tay giòn giã khi tái hiện lại cú xoay người từng ghi điểm rất mạnh tại đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018 vừa qua.
H'Hen Niê tái xuất sàn catwalk, xoay người đỉnh cao khiến fan trầm trồ ảnh 9  
H'Hen Niê tái xuất sàn catwalk, xoay người đỉnh cao khiến fan trầm trồ ảnh 10 Người đẹp trình diễn kỹ thuật nhuần nhuyễn, đầy tự tin, thậm chí còn “so găng” với đàn chị Võ Hoàng Yến.
H'Hen Niê tái xuất sàn catwalk, xoay người đỉnh cao khiến fan trầm trồ ảnh 11  
H'Hen Niê tái xuất sàn catwalk, xoay người đỉnh cao khiến fan trầm trồ ảnh 12 Người đẹp cũng mang đến nguồn năng lượng dồi dào thông qua những nụ cười, ánh mắt giao lưu với khán giả khi chào kết cùng NTK Đỗ Mạnh Cường, Lê Xuân Tiền.