H'Hen Niê nổi bật trên cộng đồng mạng Thái Lan với bộ váy dạ hội xẻ ngực táo bạo

TPO - Hình ảnh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tại buổi sơ khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 hôm 6/9 được một fanpage nổi tiếng của Thái Lan đăng tải đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng nước này.
H'Hen Niê nổi bật trên cộng đồng mạng Thái Lan với bộ váy dạ hội xẻ ngực táo bạo ảnh 1 Chiều 6/9/2019, nằm trong khuôn khổ vòng sơ khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, các thí sinh đã bước vào phần thi trình diễn trang phục bikini và kiểm tra nhân trắc học. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê xuất hiện với vai trò host.
H'Hen Niê nổi bật trên cộng đồng mạng Thái Lan với bộ váy dạ hội xẻ ngực táo bạo ảnh 2 Cô diện bộ váy dạ hội màu trắng xẻ vòng một táo bạo, đeo vương miện quyền lực.
H'Hen Niê nổi bật trên cộng đồng mạng Thái Lan với bộ váy dạ hội xẻ ngực táo bạo ảnh 3 Xuất hiện tại buổi sơ khảo với vai trò Host chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019”, Hoa hậu H’Hen Niê khoe vẻ đẹp rạng ngời trong trang phục màu trắng cùng phụ kiện là bộ trang sức bằng đá ngọc lam.
H'Hen Niê nổi bật trên cộng đồng mạng Thái Lan với bộ váy dạ hội xẻ ngực táo bạo ảnh 4 Với chủ đề “Trái tim dũng cảm” của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Hoa hậu H’Hen Niê muốn tiếp thêm sức mạnh về sự tự tin, bản lĩnh, mạnh mẽ đến các thí sinh.
H'Hen Niê nổi bật trên cộng đồng mạng Thái Lan với bộ váy dạ hội xẻ ngực táo bạo ảnh 5 H'Hen Niê tự tin khoe dáng với bộ cánh táo bạo, gợi cảm.
H'Hen Niê nổi bật trên cộng đồng mạng Thái Lan với bộ váy dạ hội xẻ ngực táo bạo ảnh 6 Điều bất ngờ là những hình ảnh của cô tại buổi sơ khảo đã được một trang fanpage chuyên đưa tin về người nổi tiếng với lượng theo dõi 'khủng' của Thái Lan đăng tải.
H'Hen Niê nổi bật trên cộng đồng mạng Thái Lan với bộ váy dạ hội xẻ ngực táo bạo ảnh 7
H'Hen Niê nổi bật trên cộng đồng mạng Thái Lan với bộ váy dạ hội xẻ ngực táo bạo ảnh 8 Chia sẻ về niềm vui bất ngờ này, H'Hen Niê tâm sự: "Ước gì biết Tiếng Thái ta ơi để ngày tới sang Thái hẹn mọi người huhuhu... họ quý mình quá à...huhuhu .. sống gì mà may mắn quá ta ơi".
H'Hen Niê nổi bật trên cộng đồng mạng Thái Lan với bộ váy dạ hội xẻ ngực táo bạo ảnh 9 Kể từ sau khi toả sáng tại cuộc thi Miss Universe 2018 tại Thái Lan và lọt vào top 5, H'Hen Niê đã để lại ấn tượng khó phai với khán giả xứ sở chùa vàng.
H'Hen Niê nổi bật trên cộng đồng mạng Thái Lan với bộ váy dạ hội xẻ ngực táo bạo ảnh 10 Mặc dù cuộc thi đã kết thúc từ lâu nhưng những thông tin và hình ảnh của H'Hen Niê vẫn được truyền thông Thái Lan quan tâm.
H'Hen Niê nổi bật trên cộng đồng mạng Thái Lan với bộ váy dạ hội xẻ ngực táo bạo ảnh 11 Có thể nói cô có một lượng fans không nhỏ tại Thái Lan.
MỚI - NÓNG
Lãnh đạo tỉnh TT-Huế kiểm tra công tác phòng dịch COVID-19 tại huyện Phú Lộc, giáp ranh với TP Đà Nẵng.
TT-Huế xác định nhiều trường hợp F1, F2 từ các chuỗi lây nhiễm COVID-19
TPO - Một nhân viên bar New Phương Đông từ Đà Nẵng từng trở ra Lăng Cô (huyện Phú Lộc, tỉnh TT-Huế), qua xét nghiệm sau đó được xác định mắc COVID-19 khiến cơ quan chức năng tỉnh TT-Huế khẩn trương truy vết những người tiếp xúc, từ đó xác định nhiều trường hợp là F1, F2 của ca bệnh tại Đà Nẵng này.
Nhân viên y tế không được ăn tiệc buffet, đến công viên, rạp chiếu phim, quán bar
Nhân viên y tế không được ăn tiệc buffet, đến công viên, rạp chiếu phim, quán bar
TPO - Sáng 7/5, Bộ Y tế đã có văn bản gửi các bệnh viện, yêu cầu định kỳ tổ chức xét nghiệm COVID-19 ngẫu nhiên cho nhân viên y tế ở các khoa, phòng có nguy cơ cao. Đồng thời yêu cầu nhân viên y tế không đến các địa điểm có nguy cơ cao lây nhiễm như ăn tiệc buffet, đến công viên giải trí, đến rạp chiếu phim, đến quán bar, karaoke...

Có thể bạn quan tâm