H'Hen Niê nền nã với áo dài, tự tin sánh vai MC Đức Bảo với vai trò dẫn chương trình

TPO - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bay ra Hà Nội để đảm nhận vai trò MC tại chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo 2020” bên MC Đức Bảo tối 17/10.
H'Hen Niê nền nã với áo dài, tự tin sánh vai MC Đức Bảo với vai trò dẫn chương trình ảnh 1 Tối ngày 17/10, Hoa hậu H’Hen Niê bay ra Hà Nội, sánh vai MC Đức Bảo đảm nhận vai trò người dẫn chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo 2020”.
H'Hen Niê nền nã với áo dài, tự tin sánh vai MC Đức Bảo với vai trò dẫn chương trình ảnh 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 diện áo dài tông màu ghi nền nã và dịu dàng với hoạ tiết hoa sen được đính dọc trên thân áo.
H'Hen Niê nền nã với áo dài, tự tin sánh vai MC Đức Bảo với vai trò dẫn chương trình ảnh 3 H'Hen Niê cho biết cô rất vinh dự và tự hào khi được dẫn một chương trình ý nghĩa như “Cả nước chung tay vì người nghèo 2020”.
H'Hen Niê nền nã với áo dài, tự tin sánh vai MC Đức Bảo với vai trò dẫn chương trình ảnh 4 Phía sau hậu trường, Đức Bảo và H’Hen Niê đã trao đổi kịch bản trước khi chương trình bắt đầu lên sóng.
H'Hen Niê nền nã với áo dài, tự tin sánh vai MC Đức Bảo với vai trò dẫn chương trình ảnh 5 Nam MC không ngại chỉ dạy và tiếp thêm sự tự tin với Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018.
H'Hen Niê nền nã với áo dài, tự tin sánh vai MC Đức Bảo với vai trò dẫn chương trình ảnh 6 Được biết, MC Đức Bảo và Hoa hậu H’Hen Niê từng có nhiều lần gặp nhau trong các sự kiện và đã từng dẫn trước đó với nhau nên cả hai khá vui vẻ khi gặp lại nhau.
H'Hen Niê nền nã với áo dài, tự tin sánh vai MC Đức Bảo với vai trò dẫn chương trình ảnh 7 Nhận xét về MC Đức Bảo, Hoa hậu H’Hen Niê tiết lộ: “MC Đức Bảo là một trong những nam MC mà tôi rất yêu mến. Đây không phải là lần đầu tiên tôi dẫn chương trình nhưng cảm giác rất hồi hồi, nhờ có anh Đức Bảo mà tôi cảm thấy mình được tự tin lên rất nhiều. Anh Đức Bảo là người thông minh, nhiệt huyết. Nhờ có anh mà tôi cảm thấy mình có thể làm tốt vai trò người dẫn chương trình. Đây là lần thứ hai tôi được dẫn cùng anh và lần nào cũng được anh tiếp lửa”.
H'Hen Niê nền nã với áo dài, tự tin sánh vai MC Đức Bảo với vai trò dẫn chương trình ảnh 8 "Tôi chỉ có thể dẫn tốt khi được đứng cùng anh Đức Bảo. Qua đây, tôi cũng muốn được gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến với anh”, Hoa hậu gốc Ê Đê nói thêm.
H'Hen Niê nền nã với áo dài, tự tin sánh vai MC Đức Bảo với vai trò dẫn chương trình ảnh 9 H'Hen Niê và Đức Bảo hội ngộ Hoa hậu Ngọc Hân bên trong hậu trường.
H'Hen Niê nền nã với áo dài, tự tin sánh vai MC Đức Bảo với vai trò dẫn chương trình ảnh 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhận được rất nhiều sự yêu mến của các khán giả tham dự chương trình.
H'Hen Niê nền nã với áo dài, tự tin sánh vai MC Đức Bảo với vai trò dẫn chương trình ảnh 11 Với sự ăn ý, cả H'Hen Niê và Đức Bảo đã hoàn thành tốt vai trò dẫn chương trình của mình.
H'Hen Niê nền nã với áo dài, tự tin sánh vai MC Đức Bảo với vai trò dẫn chương trình ảnh 12 Bản thân MC Đức Bảo và H'Hen Niê cũng đã rất tích cực đóng góp cũng như kêu gọi mọi người cùng ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung.
MỚI - NÓNG
Cần đánh giá lại hiệu quả buýt nhanh BRT ảnh: như ý
Buýt nhanh chạy như buýt thường
TP - Tuy đạt được một số kết quả nhưng theo đánh giá của ông Nguyễn Trọng Thông, chủ tịch Hiệp hội VTHKCC Hà Nội, buýt nhanh BRT vẫn chưa đạt được những mục tiêu hoạt động như thiết kế.

Có thể bạn quan tâm