H'Hen Niê mất 4 ngày 3 đêm để chinh phục hang Sơn Đòong

TPO - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 dành những ngày cuối năm bận rộn để chinh phục hang Sơn Đòong.
 
H'Hen Niê mất 4 ngày 3 đêm để chinh phục hang Sơn Đòong ảnh 1 Bản tin Hoa hậu 23/1: Mới đây trên trang cá nhân, Hoa hậu H'Hen Niê bất ngờ khoe những hình ảnh cô chinh phục hang Sơn Đòong vào những ngày cuối năm. H'Hen Niê cho biết: "Sau 4 ngày 3 đêm ở trong rừng và trong hang thì Hen đã về Phong Nha an toàn nhé mọi người ! Còn điều gì thú vị Hen sẽ chia sẻ từ từ cho mọi người chắc chắn mọi người sẽ hứng thú, giờ về tắm nhẹ cái cái nhé".
H'Hen Niê mất 4 ngày 3 đêm để chinh phục hang Sơn Đòong ảnh 2 "Mọi người chuẩn bị Tết xong chưa ạ ? Hen cũng chuẩn bị về đây, chuyến hành trình khám phá thiên nhiên Hang động lớn nhất thế giới Sơn Đòong của Hen rất tuyệt vời, Hen sẽ chia sẻ nhiều cảm xúc, suy nghĩ của mình cho mọi người vài ngày tới nhé ! Giờ Tết đến nhà bao việc hẹn sau nha" - cô hào hứng chia sẻ về chuyến đi của mình.
H'Hen Niê mất 4 ngày 3 đêm để chinh phục hang Sơn Đòong ảnh 3 Hoàng Thuỳ khoe vai trần quyến rũ trên phố hoa Xuân.
H'Hen Niê mất 4 ngày 3 đêm để chinh phục hang Sơn Đòong ảnh 4 Á hậu Hoàng My cũng đã về nước để chuẩn bị đón Tết bên gia đình và tận hưởng không khí mùa Xuân.
H'Hen Niê mất 4 ngày 3 đêm để chinh phục hang Sơn Đòong ảnh 5 Á hậu Diễm Trang xinh đẹp trên trường quay 'Toàn cảnh 24h' những ngày cuối năm.
H'Hen Niê mất 4 ngày 3 đêm để chinh phục hang Sơn Đòong ảnh 6 Người đẹp chọn áo hoa rực rỡ cho số cuối cùng trong năm.
H'Hen Niê mất 4 ngày 3 đêm để chinh phục hang Sơn Đòong ảnh 7 Á hậu Huyền My đi từ thiện tại bệnh viện Nhi TW ngày 28 Tết.
H'Hen Niê mất 4 ngày 3 đêm để chinh phục hang Sơn Đòong ảnh 8 Người đẹp tự tay chuẩn bị bánh trưng để tặng cho các em nhỏ.
H'Hen Niê mất 4 ngày 3 đêm để chinh phục hang Sơn Đòong ảnh 9 Dịp cuối năm nào Huyền My cũng vào đây để đi từ thiện.
H'Hen Niê mất 4 ngày 3 đêm để chinh phục hang Sơn Đòong ảnh 10  Á hậu Tường San cũng chăm chỉ đi từ thiện dịp cuối năm.
H'Hen Niê mất 4 ngày 3 đêm để chinh phục hang Sơn Đòong ảnh 11 Người đẹp có mẹ đồng hành trong chuyến đi lần này.
H'Hen Niê mất 4 ngày 3 đêm để chinh phục hang Sơn Đòong ảnh 12 Á hậu Lệ Hằng khoe sắc bên mẹ trong ngày Xuân.
H'Hen Niê mất 4 ngày 3 đêm để chinh phục hang Sơn Đòong ảnh 13 Hoa hậu Hà Kiều Anh xinh đẹp khi tham dự ra mắt phim 'Gái già lắm chiêu 3'. 
H'Hen Niê mất 4 ngày 3 đêm để chinh phục hang Sơn Đòong ảnh 14 Hà Kiều Anh hội ngộ Á hậu Phương Nga, Kiều Loan tại sự kiện.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm