H'Hen Niê lại gây chú ý với tóc dài thướt tha và áo dài trắng tinh khôi

TPO - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tiếp tục để tóc dài và xuất hiện dịu dàng với áo dài trắng tinh khôi trong buổi tổng kết “Ngày hội ước mơ” của quỹ học bổng Vừ A Dính tối 14/7.
H'Hen Niê lại gây chú ý với tóc dài thướt tha và áo dài trắng tinh khôi ảnh 1 Tối 14/7, hoa hậu H’Hen Niê bất ngờ xuất hiện với hình ảnh tóc dài, diện áo dài trắng thướt tha trong buổi tổng kết “Ngày hội ước mơ” của quỹ học bổng Vừ A Dính.
H'Hen Niê lại gây chú ý với tóc dài thướt tha và áo dài trắng tinh khôi ảnh 2 Vốn quen thuộc với khán giả bởi mái tóc ngắn “thương hiệu”, nhưng lần này, H’Hen Niê đã chọn layout khác lạ, nhấn vào phần tóc dài cột cao.
H'Hen Niê lại gây chú ý với tóc dài thướt tha và áo dài trắng tinh khôi ảnh 3 Cô bật mí, do chương trình tham gia có chủ đề về “Mở đường đến tương lai”, hướng đến đối tượng nữ sinh các dân tộc nên H’Hen Niê muốn diện trang phục áo dài trắng đơn giản, thể hiện hình ảnh người phụ nữ Việt Nam duyên dáng, vừa mang thông điệp đề cao giáo dục.
H'Hen Niê lại gây chú ý với tóc dài thướt tha và áo dài trắng tinh khôi ảnh 4 Vì nữ sinh Việt Nam vốn được bạn bè quốc tế ấn tượng qua tà áo dài trắng.
H'Hen Niê lại gây chú ý với tóc dài thướt tha và áo dài trắng tinh khôi ảnh 5 Hình ảnh mới lạ đầy xinh đẹp, dịu dàng của H'Hen Niê nhận được sự khen ngợi của khán giả.
H'Hen Niê lại gây chú ý với tóc dài thướt tha và áo dài trắng tinh khôi ảnh 6 Hai năm qua, đồng hành cùng quỹ học bổng Vừ A Dính, H’Hen Niê luôn tích cực quan tâm đến vấn đề giáo dục của nữ sinh, đặc biệt là các em thuộc dân tộc thiểu số.
H'Hen Niê lại gây chú ý với tóc dài thướt tha và áo dài trắng tinh khôi ảnh 7 Trong chương trình, H’Hen Niê đại diện BTC đã trao quà tặng cho 50 em nữ sinh có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua.
H'Hen Niê lại gây chú ý với tóc dài thướt tha và áo dài trắng tinh khôi ảnh 8  
H'Hen Niê lại gây chú ý với tóc dài thướt tha và áo dài trắng tinh khôi ảnh 9 Từ câu chuyện của bản thân, H’Hen Niê hi vọng các bạn học sinh, sinh viên tiếp tục kiên cường, tự tin vào bản thân, vượt qua khó khăn, nỗ lực nhiều hơn trên con đường học tập để gặt hái nhiều thành công như mình mong muốn.
H'Hen Niê lại gây chú ý với tóc dài thướt tha và áo dài trắng tinh khôi ảnh 10 Trong thời gian tới, H’Hen Niê sẽ tiếp tục các dự án của mình và cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm