H'hen Niê khoe tài catwalk điêu luyện khi đi hái cà đắng sáng mùng 2 Tết

TPO - Người đẹp trổ tài catwalk vừa điêu luyện vừa hài hước khi đi hái cà đắng vào sáng sớm ngày mùng 2 Tết khiến fans thích thú.
H'hen Niê khoe tài catwalk điêu luyện khi đi hái cà đắng sáng mùng 2 Tết ảnh 1 Trên trang cá nhân, Hoa hậu H'Hen Niê cập nhật liên tục nhiều hình ảnh của cô khi về quê ăn Tết.
H'hen Niê khoe tài catwalk điêu luyện khi đi hái cà đắng sáng mùng 2 Tết ảnh 2 Sáng mùng 2 Tết, người đẹp diện trang phục tông màu đen-trắng giản dị nhưng vẫn hết sức gợi cảm khi đi chúc Tết họ hàng, bạn bè.
H'hen Niê khoe tài catwalk điêu luyện khi đi hái cà đắng sáng mùng 2 Tết ảnh 3 H'Hen Niê khoe vẻ đẹp tràn đầy sức sống giữa buôn làng trong ngày Tết khiến fans thích thú.
H'hen Niê khoe tài catwalk điêu luyện khi đi hái cà đắng sáng mùng 2 Tết ảnh 4 Những khoảnh khắc vô cùng tự nhiên và sống động của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được ống kính máy ảnh ghi lại.
H'hen Niê khoe tài catwalk điêu luyện khi đi hái cà đắng sáng mùng 2 Tết ảnh 5 Những hoạt động của H'Hen Niê khi về quê ăn Tết được cô thường xuyên cập nhật. Người đẹp cũng đăng tải một đoạn clip cô trổ tài catwalk khi đi hái cà đắng vào sáng mùng 2 Tết khiến fans thích thú. 
H'hen Niê khoe tài catwalk điêu luyện khi đi hái cà đắng sáng mùng 2 Tết ảnh 6 Năm 2019 có thể coi là một năm vô cùng đáng nhớ với H'Hen Niê khi cô trao lại vương miện cho người kế nhiệm.
H'hen Niê khoe tài catwalk điêu luyện khi đi hái cà đắng sáng mùng 2 Tết ảnh 7 Mặc dù đã hết nhiệm kỳ hoa hậu nhưng H'Hen Niê vẫn nhận được sự quan tâm và yêu mến rất lớn từ các fans.
H'hen Niê khoe tài catwalk điêu luyện khi đi hái cà đắng sáng mùng 2 Tết ảnh 8 Năm 2020, H'Hen Niê hoạt động với tư cách độc lập và se thử sức trong các lĩnh vực diễn viên, MC, kinh doanh.
H'hen Niê khoe tài catwalk điêu luyện khi đi hái cà đắng sáng mùng 2 Tết ảnh 9 Các fans đang rất háo hức chờ đợi sự ra mắt của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trên những vai trò mới mẻ.
MỚI - NÓNG
Khu vực phân lô, tách thửa của ông Trần Xuân Hùng ở xã A Dơk, huyện Đak Đoa. Ảnh: Đình Văn
Sau sai phạm, một giám đốc văn phòng đăng ký đất đai không được tái bổ nhiệm
TPO - Ông Phạm Ngọc Huấn, Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai chi nhánh huyện Đak Đoa (Gia Lai) không được tái bổ nhiệm giám đốc. Trước đó, Thanh tra tỉnh Gia Lai chỉ rõ, ông Huấn đã cùng một số cán bộ khác tùy tiện chỉnh lý, cho cấp đổi Giấy CNQSDĐ để làm lợi cho ông Trần Xuân Hùng dễ dàng phân lô, tách thửa.
Lực lượng chức năng tỉnh Gia Lai đang kiểm tra nghiêm ngặt để phòng chống dịch COVID-19
Gia Lai thêm 2 ca dương tính SARS-CoV-2
TPO - Ngày 24/6, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Gia Lai cho biết, qua quá trình lấy mẫu xét nghiệm tại khu các ly tập trung, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh ghi nhận thêm  2 trường hợp dương tính lần 1 với SARS-COV-2. 

Có thể bạn quan tâm