H'Hen Niê hội ngộ Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray tại Mỹ

TPO - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã có dịp hội ngộ Hoa hậu hoàn vũ 2018 Catriona Gray trong show diễn của nhà thiết kế Phương My tại Tuần lễ thời trang New York (NYFW).
H'Hen Niê hội ngộ Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray tại Mỹ ảnh 1 Đúng 22h 00 (Việt Nam) ngày 12/2, show diễn của nhà thiết kế PHUONG MY tại tuần lễ thời trang NYFW đã chính thức bắt đầu. Thật bất ngờ, xuất hiện với vai trò khách mời tham dự là hoa hậu hoàn vũ 2018 Catriona Gray và Top 5 hoa hậu hoàn vũ Hhen Niê.
H'Hen Niê hội ngộ Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray tại Mỹ ảnh 2 Catriona và H'hen là 2 cái tên nổi bật nhất của cuộc thi hoa hậu hoàn vũ 2018, và đây là lần đầu tiên sau cuộc thi, 2 hoa hậu có dịp hội ngộ nhau.
H'Hen Niê hội ngộ Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray tại Mỹ ảnh 3 H'Hen Niê diện bộ cánh thanh lịch với hai tông màu xanh nhạt và đen trên thảm đỏ.
H'Hen Niê hội ngộ Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray tại Mỹ ảnh 4 Đây là lần đầu tiên đến với nước Mỹ của Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017.
H'Hen Niê hội ngộ Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray tại Mỹ ảnh 5 Trong khi đó sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2018, Catriona Gray đã tới Mỹ để thực hiện nhiệm vụ của một tân hoa hậu.
H'Hen Niê hội ngộ Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray tại Mỹ ảnh 6 Nếu Catriona đăng quang với vị trí cao nhất, thì sau cuộc thi Hhen cũng lập được những thành tích đáng tự hào, khi gần đây Hhen vừa được Missosology bình chọn là “Timeless beauty for pageant year 2018” và cả 2 đều được Miss Grand Slam bình chọn là Top 10 hoa hậu đẹp nhất năm 2018.
H'Hen Niê hội ngộ Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray tại Mỹ ảnh 7 Chính vì vậy, sự xuất hiện của 2 nhan sắc đình đám nhất của 2018 với tư cách khách mời tại show diễn của PHUONG MY càng khiến cho giới mộ điệu thêm tò mò nhiều hơn.
H'Hen Niê hội ngộ Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray tại Mỹ ảnh 8 Đi cùng 2 hoa hậu còn có giám khảo của cuộc thi hoa hậu hoàn vũ 2018: Iman Noelle Oubou.
H'Hen Niê hội ngộ Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray tại Mỹ ảnh 9  
H'Hen Niê hội ngộ Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray tại Mỹ ảnh 10 Các người đẹp trò chuyện rôm rả trên hàng ghế đầu của show diễn.
MỚI - NÓNG
10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ
10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ
TPO - Mặc dù chiến dịch tiêm phòng hiện nay đã phát triển mạnh, Chương trình Tiêm chủng mở rộng về tới tận các thôn bản xa xôi nhưng không ít phụ huynh, ngay giữa thành phố lớn vẫn có những quan niệm sai lầm về tiêm chủng.

Có thể bạn quan tâm