H'Hen Niê, Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ đọ nhan sắc rực rỡ trong bộ ảnh Tết

TPO - Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khoe nhan sắc xinh đẹp và lộng lẫy trong bộ ảnh rực rỡ đón Xuân Kỷ Hợi 2019.
H'Hen Niê, Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ đọ nhan sắc rực rỡ trong bộ ảnh Tết ảnh 1 Trong không khí Tết đến Xuân về, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gửi đến khán giả bộ ảnh “Chúc Xuân Kỷ Hợi 2019” thay lời tri ân và chúc mừng năm mới đang về.
H'Hen Niê, Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ đọ nhan sắc rực rỡ trong bộ ảnh Tết ảnh 2 Nếu như năm ngoái, bộ ảnh có concept vui tươi, rộn rã những ngày đầu năm với tông màu đỏ đậm và những chú lân may mắn thì năm nay, ekip quyết định chọn chủ đề nhẹ nhàng, nữ tính với gam màu hồng và những tán hoa đào mềm mại, uyển chuyển.
H'Hen Niê, Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ đọ nhan sắc rực rỡ trong bộ ảnh Tết ảnh 3 H'Hen Niê xinh đẹp nổi bật trong bộ váy tông màu vàng được thiết kế như một chiếc nơ khổng lồ.
H'Hen Niê, Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ đọ nhan sắc rực rỡ trong bộ ảnh Tết ảnh 4 Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đẹp khó rời mắt trong bộ váy dạ hội cầu kỳ.
H'Hen Niê, Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ đọ nhan sắc rực rỡ trong bộ ảnh Tết ảnh 5 H'Hen Niê cũng chọn áo dài tông màu vàng để khoe sắc trong bộ ảnh lần này.
H'Hen Niê, Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ đọ nhan sắc rực rỡ trong bộ ảnh Tết ảnh 6 Năm qua là một năm vô cùng thành công của H'Hen Niê khi cô lọt top 5 Miss Universe 2018, đồng thời lọt cả hai cuộc bình chọn 'Timeless beauty' của Missosology và Miss Grand Slam của Globalbeauties.
H'Hen Niê, Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ đọ nhan sắc rực rỡ trong bộ ảnh Tết ảnh 7 Chính vì thế Tết 2019 chắc chắn sẽ là một cái Tết vô cùng đáng nhớ của H'Hen Niê.
H'Hen Niê, Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ đọ nhan sắc rực rỡ trong bộ ảnh Tết ảnh 8 Hoàng Thuỳ khoe nhan sắc xinh đẹp.
H'Hen Niê, Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ đọ nhan sắc rực rỡ trong bộ ảnh Tết ảnh 9 Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam đang được dự đoán nối gót H'Hen Niê tại Miss Universe 2019.
H'Hen Niê, Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ đọ nhan sắc rực rỡ trong bộ ảnh Tết ảnh 10  
H'Hen Niê, Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ đọ nhan sắc rực rỡ trong bộ ảnh Tết ảnh 11 Hoàng Thuỳ dịu dàng trong tà áo dài truyền thống gam màu đỏ rực.
H'Hen Niê, Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ đọ nhan sắc rực rỡ trong bộ ảnh Tết ảnh 12 Á hậu Mâu Thuỷ yêu kiều như nàng công chúa với bộ váy xoè tông màu vàng.
H'Hen Niê, Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ đọ nhan sắc rực rỡ trong bộ ảnh Tết ảnh 13  
H'Hen Niê, Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ đọ nhan sắc rực rỡ trong bộ ảnh Tết ảnh 14 Mâu Thuỷ dịu dàng và duyên dáng với áo dài, khăn đóng màu trắng.
H'Hen Niê, Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ đọ nhan sắc rực rỡ trong bộ ảnh Tết ảnh 15  
H'Hen Niê, Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ đọ nhan sắc rực rỡ trong bộ ảnh Tết ảnh 16 Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đẹp rực rỡ trong bộ ảnh đón Tết.