H'Hen Niê hạnh phúc vì được tặng bánh mì khi về thăm quê nhà

TPO - Người đẹp cười hết cỡ bên bố mẹ khi được người hâm mộ tặng bánh mì trong chuyến về thăm quê nhà Đắk Lắk sau khi giành được danh hiệu Top 5 Miss Universe 2018.
H'Hen Niê hạnh phúc vì được tặng bánh mì khi về thăm quê nhà ảnh 1 Tối 6/01, hoa hậu H’Hen Niê đã đáp chuyến bay trở về quê nhà Đắk Lắk sau khi giành được danh hiệu Top 5 Miss Universe 2018. Đặc biệt, đây là ngày kỷ niệm một năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam của cô.
H'Hen Niê hạnh phúc vì được tặng bánh mì khi về thăm quê nhà ảnh 2 H'Hen Niê rạng rỡ bên bố mẹ trong ngày trở về quê nhà. 
H'Hen Niê hạnh phúc vì được tặng bánh mì khi về thăm quê nhà ảnh 3 Đúng một năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H’Hen Niê trở về quê nhà với nhiều cảm xúc trong lòng. Ngày 22/01/2018, cô về quê với tư cách tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, lần này cô trở về với thành tích Top 5 Miss Universe 2018.
H'Hen Niê hạnh phúc vì được tặng bánh mì khi về thăm quê nhà ảnh 4 Mặc dù buổi tối ở Đắk Lắk khá lạnh nhưng rất đông khán giả đã có mặt ở sân bay Buôn Ma Thuột từ sớm, chuẩn bị đón chào niềm tự hào của tỉnh nhà. Xuất hiện với nụ cười tươi rạng rỡ cùng bộ trang phục màu đỏ cách điệu họa tiết Êđê, H’Hen Niê không giấu được sự xúc động trước sự chào đón của mọi người.
H'Hen Niê hạnh phúc vì được tặng bánh mì khi về thăm quê nhà ảnh 5 H"hen Niê còn được người hâm mộ tặng bánh mì ngay ở sân bay. Người đẹp còn hào hứng nếm thử chiếc bánh mì này trong sự hào hứng của mọi người.
H'Hen Niê hạnh phúc vì được tặng bánh mì khi về thăm quê nhà ảnh 6 H'Hen Niê cười hết cỡ khi nhận được món quà đặc biệt. Từ sau cuộc thi Miss Universe, H'Hen Niê gắn liền với hình ảnh bánh mì sau khi bộ trang phục dân tộc 'Bánh mì' của cô gây 'bão' trên mạng xã hội.
H'Hen Niê hạnh phúc vì được tặng bánh mì khi về thăm quê nhà ảnh 7 Với thành tích Top 5 Miss Universe 2018, hoa hậu H’Hen Niê nhận được nhiều sự quan tâm từ truyền thông trong và ngoài nước, liên tục được báo chí, khán giả quốc tế khen ngợi và ưu ái đặt cho biệt danh ‘Cinderella châu Á”.
H'Hen Niê hạnh phúc vì được tặng bánh mì khi về thăm quê nhà ảnh 8 H’Hen Niê còn vinh dự vào Top 5 Đại sứ truyền cảm hứng, Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng cộng đồng của giải thưởng Wechoice 2018 với những đóng góp tích cực cho cộng đồng, xã hội trong thời gian qua.
H'Hen Niê hạnh phúc vì được tặng bánh mì khi về thăm quê nhà ảnh 9 Hai lần trở về quê đều mang lại cho H’Hen Niê những cảm xúc khác nhau, cùng sự chào đón nồng nhiệt từ người thân và khán giả Đắk Lắk.
H'Hen Niê hạnh phúc vì được tặng bánh mì khi về thăm quê nhà ảnh 10 Người đẹp rạng rỡ cảm ơn sự chào đón nồng nhiệt của các khán giả quê nhà.
H'Hen Niê hạnh phúc vì được tặng bánh mì khi về thăm quê nhà ảnh 11 Ngay khi về tới khách sạn, ban tổ chức đã bí mật chuẩn bị một chiếc bánh kem nhân dịp kỷ niệm 1 năm ngày H'Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.
H'Hen Niê hạnh phúc vì được tặng bánh mì khi về thăm quê nhà ảnh 12 Cô còn được tái hiện lại khoảnh khắc nhận vương miện trong đêm chung kết.
H'Hen Niê hạnh phúc vì được tặng bánh mì khi về thăm quê nhà ảnh 13 H’Hen Niê sẽ có 3 ngày hoạt động tại Đắk Lắk với nhiều lịch trình bận rộn.
H'Hen Niê hạnh phúc vì được tặng bánh mì khi về thăm quê nhà ảnh 14 Người đẹp cười sảng khoái bên bố mẹ.